Socola đen được làm từ hạt của cây ca cao, không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà còn góp phần giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
Việc dùng vitamin C cần tuân theo tư vấn và hướng dẫn của bác sĩ. Bạn không nên coi vitamin C như một loại thuốc bổ, hay một thứ thuốc làm 'mát' trong mùa nắng nóng.
Dịch Covid-19 vẫn đang lây lan rộng. Theo các chuyên gia y tế, cần tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng để chống chọi với dịch bệnh. Một trong những cách để tăng cường hệ miễn dịch là thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học.
Các nha sĩ Anh cho rằng các công ty chuyên sản xuất kem đánh răng và nước súc miệng nên sử dụng quả việt quất như một thành phần trong các sản phẩm của mình.
Lượng vitamin C, canxi, folate và kali khiến cho cam là loại trái cây có ích cho sức khỏe chúng ta. Mỗi người nên ăn cam để tăng cường sức đề kháng nhằm chiến đấu bệnh tật, và nên ăn cả múi hơn là chỉ ép lấy nước.
Bệnh Meniere chưa có thuốc chữa hữu hiệu, nhưng khi thực hiện đúng chế độ dinh dưỡng, người bệnh có khả năng sẽ kiểm soát được ảnh hưởng gây suy nhược của bệnh này.
Chắc chắn rất nhiều chị em đang mắc phải những thói quen sai lầm khiến vòng eo ngày càng to.
Hesperidin là loại chất có nhiều trong trái cây họ cam chanh và giống như những chất chống oxy hóa khác, chúng đều có khả năng chống viêm và tác động tích cực đến hệ miễn dịch bởi có khă năng thu nhặt các gốc tự do.
Rụng tóc là vấn đề nan giải đối với nhiều người. Một chế độ ăn với những nhóm thực phẩm tốt cho tóc là gợi ý hoàn hảo vừa chống rụng tóc, vừa giúp nuôi dưỡng mái tóc dày dặn, mượt mà từ sâu bên trong.
Một trong những nguyên nhân làm da bị lão hóa là do collagen trong cơ thể sản sinh ngày càng ít, để tăng cường khả năng sản sinh collagen trong da, chúng ta cần nạp thực phẩm bên ngoài. Qua quá trình trao đổi chất, các chất chuyển hóa thành collagen, giúp chống lão hóa, nếp nhăn, chảy xệ…
Làm việc căng thẳng, thiếu thời gian vận động… là nguyên nhân dẫn đến béo phì nhưng bạn hoàn toàn có thể chủ động phòng tránh theo những cách sau.
Củ dền chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thực vật có tác dụng phòng chống bệnh tật như các chất chống oxy hóa, vitamin và vi khoáng chất.