Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 20/05/2024 - Dinh dưỡng

  VIAM Clinic - Nâng tầm thương hiệu cùng Giải vàng danh giá

  Ngày 18/5/2024 vừa qua, Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững đã phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức Lễ công bố Giải Vàng Văn hóa Doanh nghiệp - Văn hóa Kinh doanh Việt Nam năm 2024.

 • Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM

  Với sứ mệnh cải thiện, nâng cao tầm vóc người Việt Nam, VIAM Clinic mang đến dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng cho tất cả các đối tượng: Trẻ em, Phụ nữ mang thai và cho con bú, người cao tuổi, người trưởng thành mắc bệnh mạn tính (tiểu đường, tim mạch, rối loạn lipid máu,…), người thừa cân – béo phì, người thiếu năng lượng trường diễn,…

 • 28/07/2023 - Dinh dưỡng

  KHÁM DINH DƯỠNG CHO TRẺ EM: Tăng chiều cao tối ưu cho trẻ em

  Thấu hiểu sâu sắc mối quan tâm, sự lo lắng của cha mẹ cũng như hiểu rõ những nguyên nhân xấu tác động đến chiều cao của từng em nhỏ, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM (trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam) đã dày công nghiên cứu và đưa ra gói Khám – tư vấn dinh dưỡng nhằm giúp trẻ cao lớn vượt trội chỉ sau 4 tháng và giảm tải nỗi lo áp lực cho những bậc cha mẹ yêu thương con cái hết mực.

 • 21/07/2023 - Dinh dưỡng

  Cha mẹ nên đi khám dinh dưỡng cho bé ở đâu tại Hà Nội?

  Khi trẻ có các dấu hiệu bất thường về hành vi, sinh hoạt hoặc có biến đổi về cân nặng bất thường, thì cha mẹ nên xem xét cho con đi khám dinh dưỡng ngay. Nhưng nhiều cha mẹ không biết khám dinh dưỡng cho bé ở đâu Hà Nội. Sau đây là một số gợi ý về những phòng khám dinh dưỡng tốt nhất khu vực Hà Nội.

 • Top 4 bác sĩ khám dinh dưỡng cho bé ở Hà Nội uy tín, tốt nhất

  Trong quá trình chăm sóc con cái, bố mẹ sẽ rất lo lắng khi trẻ gặp phải những tình trạng như: suy dinh dưỡng thấp còi, hấp thụ không tốt, tiêu hóa kém, béo phì… Khi gặp những dấu hiệu bất thường ở trẻ, bố mẹ cần đưa con em mình đến các bác sĩ khám dinh dưỡng để nhận được tư vấn chuyên sâu. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu top 4 bác sĩ khám dinh dưỡng ở Hà Nội để bố mẹ có thể tham khảo và lựa chọn.

Đánh giá tình trạng dinh dưỡng
Phần mềm đánh giá tình trạng dinh dưỡng