Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

VIAM Clinic - Nâng tầm thương hiệu cùng Giải vàng danh giá

Ngày 18/5/2024 vừa qua, Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững đã phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức Lễ công bố Giải Vàng Văn hóa Doanh nghiệp - Văn hóa Kinh doanh Việt Nam năm 2024.

Buổi lễ trang trọng diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, góp mặt của đông đảo đại diện các doanh nghiệp uy tín, thương hiệu tiêu biểu trên địa bàn Hà Nội, cùng giới truyền thông và các cơ quan báo chí.

Trong bối cảnh kinh tế hội nhập cùng phát triển như hiện nay, việc xây dựng văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc đã đóng góp một phần lớn trong công cuộc hội nhập và nâng tầm vị thế Việt Nam trên trường quốc tế. Để hiểu rõ hơn những đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân và các thương hiệu,Trung Tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững đã phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình “Diễn đàn quốc gia văn hoá với doanh nghiệp - Lễ công bố Giải vàng văn hoá doanh nghiệp - Văn hoá kinh doanh Việt Nam năm 2024". Đây là dịp để tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững.

Trong số hàng nghìn doanh nghiệp tại địa bàn thành phố Hà Nội, Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM - Viện Y học ứng dụng Việt Nam vinh dự được vinh danh là một trong số những thương hiệu uy tín đã đóng góp cho cộng đồng không chỉ sức lực mà còn tri tuệ. Đây là niềm tự hào to lớn và là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên tại VIAM clinic trong việc xây dựng thương hiệu và phát triển bền vững.

Trải qua hành trình xây dựng và phát triển, VIAM Clinic luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Dù là trẻ em, phụ nữ mang thai hay người lớn tuổi, đội ngũ cán bộ nhân viên tại VIAM clinic cũng luôn dốc sức và tận tâm giải đáp với từng vấn đề vấn đề sức khỏe mà khách hàng gặp phải.

Bên cạnh việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ là một nhiệm vụ trọng yếu được Ban lãnh đạo quan tâm. Đồng thời VIAM clinic cũng luôn tạo điều kiện thuận lợi để các cán bộ, bác sỹ rèn luyện, cập nhật tri thức và phát huy tối đa năng lực, tiềm lực.

Giải Vàng Văn hóa Doanh nghiệp - Văn hóa Kinh doanh Việt Nam 2024 là động lực to lớn để VIAM Clinic tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa, góp phần nâng cao tầm vóc con người Việt Nam.

Mừng Tết thiếu nhi, Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM gửi tới cha mẹ chương trình VIAM Kids’s Day – Dinh dưỡng đong đầy với vô số phần quà ý nghĩa và giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo. Cùng VIAM clinic tìm hiểu chi tiết về chương trình Tại đây

 
 
Bình luận
Tin mới
Xem thêm