Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Cha mẹ nên đi khám dinh dưỡng cho bé ở đâu tại Hà Nội?

Khi trẻ có các dấu hiệu bất thường về hành vi, sinh hoạt hoặc có biến đổi về cân nặng bất thường, thì cha mẹ nên xem xét cho con đi khám dinh dưỡng ngay. Nhưng nhiều cha mẹ không biết khám dinh dưỡng cho bé ở đâu Hà Nội. Sau đây là một số gợi ý về những phòng khám dinh dưỡng tốt nhất khu vực Hà Nội.

Cần đưa trẻ khám dinh dưỡng khi nào?

Nhu cầu về dinh dưỡng của trẻ sẽ thay đổi liên tục tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển, mỗi giai đoạn cần có khẩu phần ăn riêng để được cung cấp đầy đủ chất. Tối thiểu cha mẹ nên đưa trẻ đi khám dinh dưỡng 1-2 lần mỗi năm, để sớm phát hiện ra các tình trạng không tốt mà trẻ đang mắc phải để có thể điều chỉnh kịp thời. Ngoài ra, ba mẹ cũng nên đưa trẻ đi khám ngay nếu có biểu hiện như lờ đờ mệt mỏi, răng mọc chậm, tiêu hóa kém hay tiêu chảy hoặc đầy bụng.

Tiêu chí chọn phòng khám dinh dưỡng cho bé

Một số lưu ý quan trọng khi chọn phòng khám dinh dưỡng cho bé mà ba mẹ nên lưu ý như sau:

 • Chọn phòng khám lớn, uy tín

 • Phòng khám phải có trang bị, thiết bị hiện đại

 • Giá cả dịch vụ khám rõ ràng minh bạch

 • Phòng khám phải có thông tin rõ ràng và được cấp phép của Bộ y tế

Khám dinh dưỡng cho bé ở đâu Hà Nội thì đảm bảo nhất

Các bố mẹ đang quan tâm đến vấn khám dinh dưỡng cho bé ở đâu Hà Nội uy tín để đặt niềm tin vào, dưới đây là một số địa điểm tốt nhất được chọn lọc tại Hà Nội.

Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM CLINIC

 

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM - 12 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN.

Phòng khám hiện trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam, có thể xem là một trong những phòng khám về dinh dưỡng đi đầu tại Việt Nam.

Các chuyên gia dinh dưỡng đang công tác tại đây đều là Tiến sỹ, Phó giáo sư hàng đầu ở Việt Nam. Trang thiết bị máy móc của phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM có thể xem là hiện đại bậc nhất của cả nước.

Đặc biệt ở phòng khám có phần mềm phân tích khẩu phần dinh dưỡng, từ đó có thể xác định được rằng khẩu phần hiện tại của bé thừa hay thiếu để có hường điều chỉnh thích hợp.

VIAM là nơi đã hỗ trợ thành công nhiều trường hợp trẻ còi xương, biếng ăn, thừa cân béo phì trở về thể trạng bình thường.

Viện dinh dưỡng quốc gia

Viện Dinh Dưỡng được thành lập theo quyết định của Hội đồng Chính phủ. Viện có nhiệm vụ nghiên cứu các nhu cầu về dinh dưỡng và thiết kế bữa ăn khoa học cho người Việt, đồng thời tiến hành đề xuất cho chính phủ giải pháp nâng cao sức khỏe, phòng bệnh và điều trị bệnh phù hợp nhất với nền kinh tế chung cả nước.

Ngoài ra, Viện cũng đảm nhiệm vai trò phân tích giá trị dinh dưỡng của từng loại thực phẩm, kiểm định độ an toàn. Bên cạnh đó, viện cũng là nơi đào tạo các chuyên gia về dinh dưỡng tốt nhất cả nước.

Khám dinh dưỡng cho bé ở đâu Hà Nội tin cậy

Phòng khám dinh dưỡng thuộc Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

Phòng khám dinh dưỡng trực thuộc Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội hiện đang có nhiệm vụ cải thiện dinh dưỡng cho toàn bộ trẻ em ở Việt Nam. Với đội ngũ các y bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong ngành các bậc cha mẹ sẽ được hướng dẫn chi tiết về chế độ ăn cũng như cách chăm sóc phù hợp nhất. Mục tiêu hướng đến là trẻ em Việt Nam khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Khám dinh dưỡng cho bé ở đâu Hà Nội giá tốt

Phòng khám Nhi Cao

Phòng khám Nhi Cao đã được thành lập và đi vào hoạt động trên 10 năm với đội ngũ bác sĩ tốt nhất từng làm tại Bệnh viện Nhi Trung ương, có nhiều năm kinh nghiệm, điều trị các bệnh lý về thể trạng của trẻ em.

Phòng khám có trang bị các trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ vào chẩn đoán tình trạng dinh dưỡng của trẻ và đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp. Phòng khám Nhi Cao thường hay kết hợp với bệnh viện Nhi Trung ương để tổ chức các buổi tư vấn, hướng dẫn phụ huynh chăm con khoa học.

Khám dinh dưỡng cho bé ở đâu Hà Nội giá tốt

4. Vì sao nên cho bé khám dinh dưỡng tại VIAM CLINIC

Tuy rằng, khu vực Hà Nội có không ít phòng khám lớn và uy tín nhưng nhiều phụ huynh vẫn đặt niềm tin với VIAM CLINIC vì nhiều lý do sau:

 • Cơ sở vật chất hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý

 • Các chuyên gia tư vấn rất tận tình về sức khỏe của các bé

 • Kết hợp kỹ thuật, công nghệ vào việc chẩn đoán

Nhiều năm qua, trung tâm dinh dưỡng VIAM đã giúp đỡ rất nhiều bé suy dinh dưỡng, béo phì và các vấn đề khác trở lại bình thường. Bằng sự tận tâm của các chuyên gia, không ngừng nghiên cứu các phương pháp dinh dưỡng mới và sự đầu tư đúng đắn về công nghệ sức khỏe đã giúp cho VIAM CLINIC ngày càng chiếm trọn niềm tin của nhiều gia đình.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DINH DƯỠNG VIAMCLINIC

 • Điện thoại: 0243.633.5678 – 0935.18.3939 

 • Email: info@viam.vn 

 • Website: viamclinic.vn & vienyhocungdung.vn

 • Địa chỉ: Tòa nhà ACE, Số 12 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM -
Bình luận
Tin mới
Xem thêm