Những món ăn làm từ mướp đắng như mướp đắng xào trứng, mướp đắng nhồi thịt… không những có hương vị hấp dẫn mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe.
Khi bị tăng cân, đa số mọi người đều biết rõ nguyên nhân: có thể là do bạn đã ăn vặt quá nhiều hoặc do bạn luyện tập quá ít. Nhưng, ngoài các nguyên nhân này ra, một số bệnh khác, cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất, dẫn đến việc tăng cân.
Hiện nay, nước hầm xương đang trở thành xu hướng mới với tất cả mọi người, từ các ngôi sao NBA đến những người nổi tiếng như Shailene Woodley và Gwyneth Paltrow. Nhưng đó không phải là lý do tại chúng ta nên uống nước dùng được làm từ xương gà ta, gà tây hoặc cá. Cùng tìm hiểu lý do thực sự nhé!
Thì là đen không chỉ là một chất để tạo hương vị cho cà ri, mà còn là một thành phần không thể tách rời trong các biện pháp tự nhiên để điều trị nhiều bệnh tật.
Thiếu nước có thể gây cáu kỉnh, ảnh hưởng tim mạch, rối loạn cương, tăng trọng lượng tạm thời...
Để"làm sạch" động mạch và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, chúng ta nên chú ý sử dụng nhiều các loại thức ăn tốt cho tim mạch, điển hình là 18 loại dưới đây:
Chỉ với rau bina và hạt lạnh, bạn có thể chế biến loại nước uống rất tốt cho tim mạch.
Nhiều người trong chúng ta coi cà phê như là thói quen mỗi sáng dù mục đích là để tinh thần sảng khoái, sẵn sàng cho ngày làm việc hay thư giãn vào cuối tuần. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, việc uống cà phê sáng lại có hại hơn mọi người tưởng.
Các chuyên gia cảnh báo, việc dùng các bình inox hay lọ nhựa lớn để ngâm nước hoa quả năm này qua năm khác như nước mơ, dâu, sấu, táo mèo….sẽ khiến axit có trong các loại quả kích thích quá trình giải phóng kim loại nặng trong inox, phản ứng với các hợp chất hóa dẻo của nhựa, tạo thành chất độc khiến người sử dụng có thể bị ung thư.
Có nhiều lý do ấn tượng để bạn đưa măng tây vào chế độ ăn thường xuyên
Theo đó, cám gạo có giá trị dinh dưỡng cao, là một nguồn cung cấp nhiều protein, chất béo, các khoáng chất và vi chất dinh dưỡng như vitamin B.
Uống nước dừa, canh bí đao, ăn đậu hũ non giúp cơ thể giữ nước, chống mệt mỏi, tăng sức đề kháng, theo Eating Well.