Thịt gia cầm là loại thịt dễ gây các bệnh từ thực phẩm, khuẩn Listeria thường ẩn nấp trên thịt gia cầm, do đó các bà bầu đặc biệt cần tránh xa các thực phẩm này.
Thức ăn nhanh không chỉ gây hại cho hệ tiêu hóa mà còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư, tim mạch, tiểu đường.
Vi chất dinh dưỡng không chỉ giúp tăng trưởng thể lực, tầm vóc, trí tuệ, mà còn góp phần quan trọng nâng cao sức đề kháng, chống lại Covid-19.
Lê, một loại quả bổ sung chất xơ và giúp cơ thể ta tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch. Sau đây là 8 lợi ích do lê mang lại.
Người bị cao huyết áp, đau dạ dày, hệ tiêu hóa kém, suy thận ăn cà muối rất có hại cho sức khỏe.
Dưa hấu là trái cây ngon, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Không chỉ có phần thịt đỏ quả dưa hấu mà lớp cùi trắng bên ngoài cũng ăn được, thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.
Chỉ cần uống 1-2 cốc nước chanh mỗi ngày là bạn có thể đạt được một số lợi ích bất ngờ như bù nước, cung cấp lượng vitamin C dồi dào và tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Ngày uống 5 tách cà phê, không sớm thì muộn các loại bệnh sẽ thi nhau kéo đến... Nếu nghĩ thế, thì bạn đã... nhầm.
Dinh dưỡng là một trong các phương pháp điều trị đầu tiên, cơ bản và lâu dài với các bệnh mạn tính, đặc biệt là bệnh tiểu đường.
Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Đây là nền tảng để cung cấp dinh dưỡng có lợi nhất cho sức khoẻ. Vì vậy, đừng nên bỏ và hãy lựa chọn những thực phẩm phù hợp cho bữa sáng.
Chè đậu xanh là món ăn giản dị, một món chè yêu thích của tuổi thơ trong những buổi chiều hè oi nóng.
Ngoài phương pháp tập luyện và lên chế độ ăn kiêng đều đặn, bạn có thể bổ sung thêm một số loại nước ép dưới đây vào thực đơn hàng ngày để thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả.