Tóc mỏng, rụng là hiện tượng sợi tóc mảnh, dễ bị gãy rụng và mọc với tốc độ chậm. Do gãy rụng nhiều mà tốc độ mọc chậm nên tóc đã thưa lại càng thêm thưa. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tình trạng này gây mất thẩm mỹ , ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều người...
Nếu bạn nói rằng chúng giúp giữ cho các loại thịt đã qua chế biến như thịt nguội và xúc xích có màu sắc tươi tắn, thì bạn đã đúng - nhưng nitrat cũng giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại. Vậy nitrat là gì và chúng có hại cho bạn không? Hãy cùng tìm hiểu
Cắt giảm carbohydrate (carb) là một trong những cách thúc đẩy giảm cân. Tuy nhiên, loại bỏ hoàn toàn carb ra khỏi chế độ ăn uống lại có phần cực đoan quá mức. Thay vào đó, nên duy trì chế độ ăn cân bằng với lượng carb vừa phải để có thể giảm cân khỏe mạnh…
Bệnh đái tháo đường và tăng huyết áp là những bệnh liên quan chặt chẽ với nhau. Hai bệnh lý vừa nêu có tần suất xuất hiện cùng nhau thường xuyên trên một người đến mức chúng được coi như là "đôi bạn thân", nhất là ở người trên 40 tuổi.
Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về lợi ích của vitamin E, lượng vitamin E khuyến nghị và ảnh hưởng của thiếu vitamin E.
Điểm tin các thông tin chính từ Hội nghị ERA 2023
Mãn kinh là dấu mốc quan trọng về sức khỏe của phụ nữ. Một trong những vấn đề mà thời kỳ này họ phải đối mặt đó là trầm cảm.
Ung thư vú là bệnh ung thư phổ biến ở nữ giới. Nếu được phát hiện sớm thì khả năng điều trị khỏi bệnh rất cao, thậm chí có thể khỏi hẳn và không tái phát.
Testosterone là hormone rất quan trọng đối với nam giới, hormone này quy định các đặc tính của người đàn ông. Bài viết này sẽ cũng cấp thông tin về những ảnh hưởng của việc suy giảm testosterone.
Khi nói đến viêm tắc vòi trứng, rất nhiều chị em lo sợ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Vậy viêm tắc vòi trứng là gì, nguyên nhân do đâu, ảnh hưởng và cách phòng như thế nào?
Bài viết này mô tả một số nguyên nhân phổ biến và không phổ biến khiến bạn bị ho dai dẳng kéo dài. Đồng thời đưa ra các chẩn đoán, cách điều trị ho và khi nào thì cần gọi ngay cho bác sĩ.
Gừng thường được sử dụng làm gia vị, nguyên liệu trong nấu ăn và dưới dạng chất bổ sung với nhiều lợi ích sức khỏe như cải thiện tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch và chống viêm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn nên thận trọng khi sử dụng gừng.