Chuối phải có sữa, cà phê phải có đường, và còn nhiều điều khác nữa...
Tiếp xúc nhiều với khói nướng làm tăng rủi ro sức khỏe nên tốt nhất bạn hãy đặt vỉ nướng cách bàn ăn 3m và đứng ngược chiều gió.
Ăn sáng thường xuyên có thể giúp duy trì sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ tai biến mạch não, đặc biệt tai biến chảy máu.
Nhiều loại sản phẩm từ sữa là thường được sử dụng trong chế độ ăn bao gồm sữa tươi, sữa chua và phomai. Vậy cụ thể chúng mang lại những lợi ích như thế nào cho sức khỏe?
... loại rau này cũng có những tác hại với sức khỏe.
Ngày nay, nhóm từ “mỡ máu”, “tăng cholesterol máu”, “tăng triglyceride máu” không còn là xa lạ. Tên gọi đúng là “rối loạn lipid máu” để chỉ đến 4 thành phần lipid máu bị rối loạn...
Các nhà khoa học trên thế giới gần đây đã có phát hiện mới về cơ chế bệnh sinh của nhiều bệnh lý gan, từ đó mở ra giải pháp mới, đột phá giúp bảo vệ gan tối ưu bằng cách kiểm soát Kupffer - một loại tế bào nằm trong xoang gan.
Đau trong ung thư có khi không liên quan gì đến khối ung thư, nhưng vẫn là nguyên nhân gây lo lắng. Bạn cũng nên nhớ rằng, đau có thể do chính những nguyên nhân thông thường, vốn có như đau do viêm khớp, do đau đầu, do táo bón hay do các vấn đề của hệ tiêu hóa.
Triglycerid là một loại chất béo có trong cơ thể, được sử dụng để tạo năng lượng. Những người có triglyceride máu cao thường dễ bị bệnh tim, đột quỵ….
Ăn gạo trắng làm tăng nguy cơ mắc tiểu đường, thậm chí cao hơn rất nhiều so với đồ uống có ga.
Nhiệt độ quá cao có thể trực tiếp gây ra vấn đề về da, tóc, và ảnh hưởng đến sức khỏe.
Bạn chỉ cần giấm táo, nước chanh và dầu olive, trà lá cây tầm ma, hạt cần tây...