Tuy vỏ cam chứa rất nhiều các chất có lợi cho sức khỏe nhưng chúng lại rất khó ăn.
Đã là nước tinh khiết thì không tốt cho cơ thể. Con người ta hàng ngày nhận đến 50% muối khoáng và vi chất từ nước...
Đó là trà xanh, cà rốt và mộc nhĩ.
Hầu hết chúng ta đều hiểu rằng cần ăn nhiều rau trong các bữa ăn hàng ngày. Khoai tây là một trong những loại rau củ được lựa chọn để chế biến ra rất nhiều loại món ăn hấp dẫn. Vỏ khoai tây thường bị gọt và bỏ đi không sử dụng. Liệu, chúng ta có đang bỏ lỡ cái gì đó khi làm việc này?
Suy dinh dưỡng xảy ra khi cơ thể không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng từ thức ăn hàng ngày. Chất dinh dưỡng bao gồm chất béo, đường, protein, các vitamin và chất khoáng. Nó cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn. Các chất dinh dưỡng giúp cơ thể phát triển, sửa chữa các mô tổn thương và thực hiện các quá trình hàng ngày như thở và giúp tim đập.
Cá khô, khoai tây chiên, trứng muối… ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng não bộ, giết chết sáng tạo và trí thông minh ở trẻ.
Khác với mật ong đã qua xử lí, mật ong nguyên chất không được lọc hay nấu chín, vì vậy vẫn giữ được rất nhiều loại chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Những vitamin tan trong dầu như A,D,E,K là cần thiết cho rất nhiều chứng năng sinh học của cơ thể , để có thể tồn tại và khỏe mạnh. Bạn có thể lấy chúng qua thức ăn và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đối với vitamin D, nhưng chúng cũng có sẵn dưới dạng thực phẩm bổ sung, thường là lượng lớn.
Nhiều mẹ không chuẩn bị tâm lý trước cho bé, phó thác cho cô bảo mẫu mà bỏ bê chuyện ăn uống của con... dẫn đến việc trẻ giảm sức đề kháng.
Làm thế nào để bạn có thể thêm hoa quả và rau xanh vào chế độ ăn của mình? Hãy tiếp tục đọc để tìm ra câu trả lời.
95% nam giới tuổi trung niên bị mắc bệnh gút. Ngoài ra, những người béo phì, nghiện rượu, cà phê, phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh cũng nằm trong diện nguy cơ cao mắc bệnh… Chế độ ăn có vai trò rất quan trọng trong điều trị cơn gút cấp tính, mạn tính và có tác dụng làm giảm các cơn cấp của gút mạn tính.
Bạn chắc hẳn đã biết rằng, ăn nhiều chất xơ sẽ có lợi cho sức khỏe. Nhưng bạn có biết rằng có nhiều hơn 1 loại chất xơ mà bạn nên ăn?