Astaxanthin là một chất chống oxy hóa mạnh thuộc nhóm carotenoid, được tìm thấy tự nhiên trong một số loài tảo biển và các loại hải sản như cá hồi, tôm và tôm hùm.
Bổ sung một số thực phẩm giàu vitamin E vào chế độ ăn uống có thể giúp nuôi dưỡng làn da và ngăn ngừa tình trạng lão hóa.
Một chuyên gia yoga mặt người Anh đã tiết lộ năm mẹo đơn giản để có làn da tươi sáng và trẻ trung.
Ớt chuông vàng không chỉ là một loại thực phẩm thơm ngon, bắt mắt mà còn vô cùng bổ dưỡng do cung cấp lượng vitamin và chất chống oxy hóa dồi dào, giúp hỗ trợ đường tiêu hóa làm việc hiệu quả hơn, đồng thời ngăn ngừa một số bệnh mạn tính.
Cây xô thơm là một loại thảo mộc được sử dụng trong nhiều nền ẩm thực khác nhau trên khắp thế giới. Loại gia vị này chứa chất chống oxy hóa, có thể giúp tăng cường sức khỏe răng miệng và chức năng não bộ, có thể giúp giảm cholesterol và lượng đường trong máu.
Uống các loại nước ép trái cây, sinh tố là cách đơn giản và hiệu quả để cải thiện sức khỏe tổng thể. Đặc biệt, việc kết hợp một số loại trái cây, rau củ khác nhau có thể giúp cải thiện hệ miễn dịch khi bạn thấy trong người không khỏe.
Ăn một quả chuối mỗi ngày có thể giúp bạn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, tăng cường năng lượng và cải thiện tâm trạng.
Quercetin được coi là loại flavonoid - hợp chất thực vật - được các nhà khoa học quan tâm, nghiên cứu nhiều nhất. Theo đó, quercetin đã được chứng minh có khả năng chống ung thư, chống viêm, kháng virus… mạnh mẽ. Đây là lý do tại sao bạn nên ăn các thực phẩm chứa quercetin thường xuyên.
Dưới đây là 9 loại thực phẩm có thể giúp giảm nguy cơ ung thư vú nà bạn không nên bỏ qua
Cùng tìm hiểu về lợi ích sức khỏe của Glutathione trong bài viết dưới đây:
Khi chúng ta thực hiện chế độ ăn uống của mình với các loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa, chất béo lành mạnh, nước và các chất dinh dưỡng thiết yếu, cơ thể chúng ta sẽ thấy được thay đổi của mình thông qua cơ quan lớn nhất, đó là làn da.
Sử dụng thảo mộc hàng ngày để bồi bổ và nâng cao sức khỏe đang trở thành xu hướng mới trong những năm gần đây. Sở dĩ các loại thảo mộc được ưa chuộng như vậy là bởi chúng có đặc tính chống oxy hóa rất mạnh, có thể hỗ trợ ngăn chặn quá trình lão hóa, giảm tác động của các gốc tự do có hại với cơ thể. Việc sử dụng các loại thảo mộc dưới dạng tự nhiên hay kết hợp trong các sản phẩm như trà thảo mộc Dr. Thanh là một sự lựa chọn mới và đầy kỳ vọng trong xu hướng hiện nay.