Bạn cần biết các dấu hiệu này trước khi quá muộn
Những người loãng xương có nguy cơ gãy xương cao hơn. Hãy tránh những hành vi sau đây để giúp xương chắc khỏe và bảo vệ sức khỏe của bạn.
Các bệnh lý về xương là các rối loạn và các tình trạng gây ra sự phát triển bất thường và/hoặc sự suy giảm quá trình phát triển bình thường của xương. Điều này có thể dẫn đến sự suy yếu xương, viêm khớp và đau đớn.
U lympho là một loại ung thư máu ảnh hưởng đến tế bào lympho, một loại bạch cầu. Hai loại ung thư lympho chính là u lympho dạng Hodgkin và u lympho dạng không Hodgkin.
Nếu không chụp X quang, gần như không thể kết luận được chính xác bạn có bị gãy xương hay không. Nguyên nhân là bởi xương được bao bọc bởi lớp da, cơ và mỡ, khiến tình trạng gãy xương khó có thể quan sát được.
Vitamin K2 là một vitamin rất cần thiết cho cơ thể con người, nhưng lại hay bị bỏ quên và hiểu nhầm. Hãy cùng tìm hiểu thêm về thứ vitamin cần thiết cho sự phát triển chiều cao này thông qua những hiểu lầm phổ biến về vitamin K2
Canxi là nguyên tố quan trọng hàng đầu cần thiết cho sự tăng trưởng của xương. Nhưng liệu khoáng chất này có tác dụng không mong muốn nào hay không? Hãy đọc bài viết sau đây để biết được nạp vào cơ thể bao nhiêu là đủ các bạn nhé.
Trong nhiều năm trở lại đây, nhờ có các phương tiện truyền thông, ngày càng có nhiều người trong chúng ta đều nhận thức được tầm quan trọng của một hệ thống xương khỏe mạnh và canxi rất cần thiết cho sức khỏe của xương. Nhưng các nhà khoa học cho biết, canxi không phải là chất dinh dưỡng duy nhất cần thiết cho sức khỏe của và sự phát triển của xương để gia tăng chiều cao của cơ thể.
Những tế bào ung thư sẽ làm hình thành một khối u ở vú và có thể lan đến bất cứ nơi nào trên cơ thể. Nếu các tế bào này lan ra ngoài vú và đến các phần các của cơ thể, đó được coi là giai đoạn 4 của ung thư.
Một em bé sơ sinh với cái đầu có kích cỡ như đầu của một người lớn không chỉ là dị tật mà còn là một dạng bệnh lý hiếm gặp vừa được các nhà khoa học Anh nghiên cứu làm rõ.
Nước hầm xương là một loại nước được sử dụng rất phổ biến trong văn hóa ẩm thực châu Phi, châu Á và Trung Đông. Thông thường, loại nước này được sử dụng trong các món ăn là do hương vị mà nó đem lại, nhiều hơn là do các lợi ích về mặt sức khỏe.
Atiso là một trong những loại cây lâu đời nhất được sử dụng làm thức ăn cũng như là một vị thuốc chữa bệnh.