Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 29/04/2021

  Dấu hiệu cảnh báo sức khỏe bạn có vấn đề

  Thèm nhai đá, tức giận hay thường xuyên mệt mỏi là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe bạn đang gặp một số vấn đề.

 • 31/07/2020

  Tức giận có phải là một triệu chứng của trầm cảm?

  Bất cứ ai cũng đều tức giận một lần trong đời. Đó là những thời điểm tuy ngắn nhưng vô cùng khó khăn. Đôi khi, sự tức giận có thể kéo dài và nếu chúng trở thành một quá trình lâu dài, chúng có thể là một triệu chứng của trầm cảm.

 • 14/01/2020

  Video: Thường xuyên tức giận có hại cho tim mạch như thế nào?

  Tức giận có tác hại gì? Tức giận có thể làm tăng nhịp tim, nhịp thở của bạn. Nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tổng thể, bao gồm cả sức khỏe tim mạch của bạn.

 • 08/01/2020

  Giải tỏa sự tức giận

  Cuộc sống hiện đại đặt bạn dưới vô vàn áp lực, công việc, gia đình, lũ trẻ hay thậm chí là tắc đường. Bạn tức giận và dễ bị kích thích bởi những phiền toái hàng ngày, đây là một phản ứng bình thường của cơ thể đối với căng thẳng.

 • 24/06/2019

  Sự tức giận của con người dưới góc nhìn y học

  Tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi, chủ đề làm say mê các nhà khao học, cũng như những người chuyên nghiên cứu về giấc mơ và gien di truyền.Liên quan chủ đề này, tạp chí Listverse (LC) của Anh vừa cập nhật những điều thú vị dưới góc nhìn của y học hiện đại.

 • 01/12/2017

  Kìm hãm sự tức giận: Những điều nên làm, nên tránh

  Tức giận là một phần của cuộc sống, ai cũng từng cảm thấy như vậy. Tuy nhiên, để cho tức giận bùng phát không chỉ gây hại sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Khi thấy tức giận, bạn hãy làm theo những điều như dưới đây xem sao.

 • 11/05/2017

  Những điều nên làm và không nên làm khi bạn tức giận

  Tức giận là một phần của cuộc sống. Nhưng nếu bạn bị trầm cảm, thì tức giận, cùng với cảm giác buồn, sợ hãi, khó ngủ và thay đổi cảm giác ngon miệng sẽ là những triệu chứng mà bạn thường gặp.

 • 13/11/2016

  Kiểm soát cơn giận dữ

  Giận dữ không phải là không tốt nhưng nó cần phải được thể hiện một cách khôn khéo. Hãy tìm hiểu các lý do của việc giận dữ và những phương pháp để kiềm chế các cơn nóng giận

 • 11/03/2016

  5 giai đoạn của sự tiếc thương khi kết thúc một mối quan hệ

  Kết thúc của một mối tình cũng như một sự sống đang hấp hối – đây là cách chúng ta nên thương tiếc cho mối tình đó.