Cung cấp đủ nước cho cơ thể là chìa khóa để duy trì sức khỏe tổng thể. Dưới đây là những thực phẩm chứa nhiều nước bạn nên thêm vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày.
Nghệ là nguyên liệu tự nhiên được sử dụng rộng rãi. Nhưng nên dùng nghệ dạng nào và nên dùng bao nhiêu? Một số lưu ý giúp bạn tối đa hóa lợi ích từ nghệ và sử dụng một cách an toàn.
Sinh tố là thức uống lành mạnh cho chế độ ăn kiêng giảm cân. Tuy nhiên, một số sai lầm trong công thức sinh tố có thể ảnh hưởng đến mục tiêu giảm cân của bạn.
Probiotic là nhóm vi khuẩn sống có lợi, đem lại nhiều lợi ích với sức khỏe. Tìm hiểu tác dụng của men vi sinh này đối với sức khỏe nữ giới cũng như một số lưu ý để chọn sản phẩm phù hợp
Lựa chọn thực phẩm đủ dinh dưỡng, đa dạng bữa ăn gia đình để phòng ngừa thiếu vi chất dinh dưỡng
Một số nghiên cứu cho rằng thịt nướng, nhất là các loại thịt đỏ khi nướng ở nhiệt độ cao dễ hình thành các tác nhân gây ung thư. Vậy có cách nào để hạn chế nguy cơ này khi nướng thịt?
Một nghiên cứu mới cung cấp bằng chứng về việc lựa chọn thực phẩm có chọn lọc có thể giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh đái tháo đường type 2.
Ngày nay, đồ ăn nhanh đã trở nên phổ biến với nhiều người bởi hương vị hấp dẫn và tính tiện ích. Đáng tiếc, đồ ăn nhanh là một trong những loại thực phẩm tồi tệ nhất đối với đường ruột và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe tổng thể.
Các bài tập dưới nước có thể giúp tăng cường cơ bắp, cải thiện sức khỏe tim mạch, sức khỏe tinh thần, đồng thời cũng giúp đốt cháy calo, giảm cân hiệu quả.
Theo một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Frontiers in Nutrition, uống kombucha mỗi ngày có thể giúp giảm lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2. Các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Y Georgetown, Đại học Nebraska-Lincoln và MedStar Health báo cáo rằng uống trà lên men (kombucha) trong 4 tuần có liên quan đến lượng đường trong máu (lúc đói) thấp hơn ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2.
Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc các tác nhân gây ra bệnh gout.
Đường bổ sung có liên quan đến bệnh sỏi thận và nên được thêm vào danh sách các yếu tố nguy cơ. Đây là thông tin được tìm thấy theo một nghiên cứu mới đây được công bố trên tạp chí Frontiers in Nutrition.