Chúng ta thường nghĩ tủ lạnh là nơi bảo quản an toàn cho mọi loại thức ăn và đồ uống. Nhưng thực tế có nhiều thức ăn không nên để trong tủ lạnh.
Năm học 2018-2019, Hà Nội chính thức tiến hành Chương trình Sữa học đường dành cho trẻ mầm non và tiểu học. Điều này đang được các phụ huynh quan tâm và có nhiều lo ngại.
Nêm muối ngay khi bắt đầu nấu khiến rau, thịt không ngon và mất đi chất dinh dưỡng, tốt nhất hãy chờ đến khi chín 70-80%.
Thực phẩm chế biến sẵn dường như là một cứu cánh cho cuộc sống vội vã bận rộn hiện nay.
Ngộ độc Botulism là bệnh ngộ độc thực phẩm mang tính chất cấp tính rất nặng, nó phá hủy thần kinh trung ương và gây tử vong cao.
Ăn sạch là một vấn đề được xã hội vô cùng quan tâm bởi ngày càng có nhiều vụ thực phẩm bẩn bị phanh phui.
Nước ngọt có gas là loại đồ uống ưa thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, đồ uống này rất ít lợi ích gì sức khỏe mà còn làm hại cơ thể một cách nghiêm trọng.
Các thông tin và bài viết tràn ngập trên mạng, các trang web của các health coach thúc giục chúng ta hãy mau chóng thải độc cơ thể. Nhưng thải độc thực sự là như thế nào?
Nếu vẫn luôn đau đầu nghĩ thực đơn cho cả nhà, hãy cùng Health+ tham khảo thực đơn dưới đây để nấu ăn cho cả tuần sắp tới!
Bạn có biết rằng, bồn cầu thậm chí còn chứa ít mầm bệnh hơn nhà bếp và miếng bọt mà bạn vẫn rửa bát mỗi ngày mới là thứ bẩn nhất trong nhà?
Chế độ ăn hiện đại có rất nhiều thực phẩm không lành mạnh cho sức khỏe có chứa rất ít dưỡng chất, thừa các chất độc hại như dầu mỡ, muối và đường tinh luyện, chất béo dạng trans và hương vị tổng hợp
Tình trạng sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trong lĩnh vực thực phẩm luôn là vấn đề nhức nhối, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng.