Su su xuất xứ từ Mexico và một số khu vực khác thuộc Mỹ Latinh. Và hiện nay, su su được biết đến gần như trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, su su là một loại quả vô cùng quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày.
Su su xuất xứ từ Mexico và một số khu vực khác thuộc Mỹ Latinh. Và hiện nay, su su được biết đến gần như trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, su su là một loại quả vô cùng quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày.
Vốn dĩ mọi người chỉ biết đến bông cải xanh nhiều hơn, vì chúng được coi là siêu thực phẩm. Tuy nhiên, bông cải trắng cũng là một nguồn dinh dưỡng quý giá trên thế giới. Giàu dưỡng chất thực vật, giàu chất chống viêm, chông sung thư, tốt cho bệnh tim mạch, ngăn ngừa bệnh ở não và thậm chí là giúp tăng cân, dường như là quá nhiều cho một loại thực vật.
Chúng ta sử dụng đa vitamin (tiếng Anh là multivitamins) theo nhu cầu của cơ thể, và theo các mục đích khác như làm đẹp, mắt sáng, giảm cân, xương khớp khỏe mạnh...
Thay đổi chế độ ăn không có tác dụng điều trị bệnh viêm khớp vảy nến. Theo Tổ chức Bệnh vẩy nến Quốc gia Hoa Kỳ, có rất ít bằng chứng cho thấy chế độ ăn uống có thể làm thay đổi bệnh vẩy nến của bạn. Tuy nhiên, có một số bằng chứng từ những người bị viêm khớp vẩy nến cho thấy, thay đổi chế độ ăn uống đã giúp cải thiện tình trạng của họ.
Vitamin C là chìa khóa cho sự tăng trưởng và duy trì của hầu hết các mô cơ thể, bao gồm cả collagen, loại tế bào cần thiết cho mô liên kết khỏe mạnh và chữa lành vết thương.
Những gì bạn ăn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chế độ ăn uống và dinh dưỡng là một khía cạnh quan trọng trong việc phòng chống ung thư vú.
Spirulina là một trong những thực phẩm bổ sung phổ biến nhất trên thế giới. Spirulina chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa có thể có lợi cho cơ thể và bộ não của bạn.
Không có thực phẩm nào có thể gây ra hoặc ngăn ngừa ung thư vú. Tuy nhiên, chế độ ăn uống có thể giúp bạn giảm nguy cơ ung thư vú.
Spirulina là một trong những thực phẩm bổ sung phổ biến nhất trên thế giới. Spirulina chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa có thể có lợi cho cơ thể và bộ não của bạn.
Tiêu thụ lượng caffeine từ ít đến trung bình dường như mang lại lợi ích sức khỏe ở nhiều người. Mặt khác, sử dụng caffeine với liều cao có thể dẫn đến các tác dụng phụ gây trở ngại cho cuộc sống hàng ngày và thậm chí có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.
Sử dụng caffeine quá nhiều có thể gây ra các tác dụng phụ khó chịu, thậm chí nguy hiểm. Hơn nữa, những người không quen sử dụng caffein có thể gặp các triệu chứng sau khi tiêu thụ lượng caffeine vừa phải.