Ăn uống vô độ là việc tiêu thụ một lượng lớn thức ăn trong thời gian ngắn. Một người ăn uống vô độ có thể cảm thấy không thể kiểm soát loại hoặc số lượng thực phẩm mà họ ăn. Ăn uống vô độ có thể dẫn đến cảm giác tội lỗi, xấu hổ và trầm cảm.
Nước chanh, bông cải xanh là những thực phẩm và đồ uống giúp tăng cường sức khoẻ của phụ nữ.
Dù nướng, nghiền, chiên, luộc hay hấp, khoai tây là một trong những thực phẩm phổ biến nhất trong chế độ ăn uống của con người. Chúng giàu kali và vitamin B, và vỏ là một nguồn chất xơ tuyệt vời.
Phẫu thuật ruột thừa sẽ giúp bệnh nhân cải thiện tình hình sức khỏe. Tuy nhiên, họ cần tuân thủ quy tắc ăn uống sau khi mổ.
Nhiều nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư của người Việt Nam
Từ 40 tuổi, bạn nguy cơ cao mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư, rối loạn mỡ máu, thừa cân béo phì..., nên tăng cường thực phẩm giàu đạm, giảm chất béo, hạn chế bột đường.
Nhiều người thường nghĩ ngay tới các loại thuốc giảm đau khi bị đau đầu, đau nửa đầu. Tuy nhiên, trên thực tế, chỉ cần thực hiện một vài thay đổi trong chế độ ăn uống hàng ngày đã có thể giúp bạn khắc phục phần nào các cơn đau đầu khó chịu.
Chuột rút nói chung là vô hại và tự thuyên giảm, tuy nhiên, có nhiều cách để giảm thiểu nguy cơ chuột rút hoặc điều trị chuột rút khi chúng bắt đầu.
Dưới đây là 5 món ăn tuy ngon nhưng lại là thủ phạm khiến răng sữa của bé bị hỏng, bố mẹ cần hết sức lưu ý.
Thực chất ăn tối như thế nào rất quan trọng.Ăn tối quá muộn, ăn quá no hoặc nhịn đói, không ăn chất đạm chỉ ăn chay để giảm cân... đều là những thói quen sai lầm gây hại cho sức khỏe.
Mùa hè đến rồi, là dịp đi nghỉ hoặc du lịch cùng gia đình, bạn bè. Sau đây là một số mẹo nhỏ về việc ăn uống khi đi du lịch, đặc biệt là trong kỳ nghỉ lễ.
Làm thế nào có chế độ ăn uống hợp lý, giúp cân bằng dinh dưỡng và tránh tăng cân trong dịp Tết là mối quan tâm của rất nhiều người.