Bên cạnh những tác dụng phổ biến cũng như vị ngon của loại "siêu trái cây" này, bạn có biết rằng chúng cũng mang lại nhiều lợi ích cho phụ nữ mang thai?
Theo Đông y, mạch nha vị ngọt, tính ấm dùng tốt cho người cơ thể suy nhược, đau do loét dạ dày tá tràng, viêm khí phế quản, ho khan đờm dính, táo bón.
Ưu đãi tháng 7/2021 tại Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM: Khám 1 - Tặng 1, Đừng bỏ lỡ!
Trái bơ mang lại nhiều lợi ích cho người ăn, trong đó bơ giúp bổ sung folate, rất cần thiết cho phụ nữ mang thai.
Bộ Y tế, Tổ chức Y tế thế giới và Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc vừa đưa ra lời khuyên về chăm sóc phụ nữ mang thai trong mùa dịch COVID-19.
Trong thai kỳ, nhu cầu của người mẹ ngày càng gia tăng, bởi vì đang mang trong mình một hình hài nhỏ bé, và em bé đang lớn lên từng ngày từng giờ, do đó người mẹ cần rất nhiều chất dinh dưỡng. Canxi là một trong những khoáng chất cần thiết của cơ thể, đặc biệt là với phụ nữ mang thai.
Phụ nữ mang thai là giai đoạn cơ thể có nhiều thay đổi nhất vì thế mẹ bầu cần phải chọn dòng sản phẩm phù hợp với cơ thể để cung cấp dinh dưỡng cần thiết để tốt cho bé và khỏe cho mẹ. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sữa phổ biến cho mẹ bầu và được nhắc nhiều nhất chính là sữa non. Vậy uống sữa non có tốt cho bà bầu không và có tác dụng phụ gì không?
Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trân trọng giới thiệu kênh youtube VIAM TV:
Nước chanh, bông cải xanh là những thực phẩm và đồ uống giúp tăng cường sức khoẻ của phụ nữ.
Nhân dịp kỷ niệm thành lập, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM xin dành tặng những món quà tri ân hấp dẫn nhất dành tặng tất cả Quý Khách hàng trong tháng 4/2021!
Ăn trái cây khi mang thai giúp bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất vô cùng cần thiết. Vậy bà bầu nên ăn quả gì trong thời kỳ mang thai để tốt cho cả mẹ và bé? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!
Liên hệ ngay với Hotline 0935 18 3939 hoặc Fanpage Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM để được tư vấn chi tiết về Gói khám Sàng lọc vi chất dinh dưỡng tại Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM: