Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
  • 27/10/2016

    Chuối xanh: tốt hay không?

    Chuối là một loại trái cây vừa có vị ngon lại rất dễ ăn. Ngoài ra, chuối còn rất giàu các loại vitamin và khoáng chất. Đa số mọi người đều ăn khi chuối đã chín và ngả sang màu vàng, nhưng chuối chưa chín cũng có thể ăn được, mặc dù hương vị có thể sẽ không được ngon bằng chuối chín.

  • 10/10/2016

    Lợi ích của việc ăn 3 quả chuối mỗi ngày.

    Chuối là loại quả phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác. Ngoài giá thành rẻ và hương vị ngọt ngào, liệu chuối có tốt cho sức khỏe không?

  • 08/08/2016

    Thực phẩm giúp giảm tác dụng phụ của thuốc tránh thai

    Thuốc tránh thai có nhiều tác dụng phụ, đó là lý do nhiều phụ nữ e ngại khi dùng thuốc. Dưới đây là những thực phẩm giúp giảm thiểu những tác dụng phụ của loại thuốc này.

  • 08/08/2016

    Thực phẩm giúp giảm tác dụng phụ của thuốc tránh thai

    Thuốc tránh thai có nhiều tác dụng phụ, đó là lý do nhiều phụ nữ e ngại khi dùng thuốc. Dưới đây là những thực phẩm giúp giảm thiểu những tác dụng phụ của loại thuốc này.

  • 23/06/2016

    10 trái cây cực tốt cho sức khỏe

    Mùa hè đã đến và cũng là lúc có rất nhiều loại trái cây cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn loại quả nào tốt nhất cho sức khỏe, hãy xembài viết dưới đây.

  • 16/04/2016

    Cách phân biệt chuối chín tự nhiên, chín ép

    Chuối là thực phẩm quá quen thuộc với chúng ta nhưng thật đáng tiếc, vì lợi ích cá nhân mà nhiều tiểu thương đã không ngại ngần ngâm thuốc diệt cỏ để chuối chín đều và đẹp.

  • 28/02/2016

    Hy vọng cho bệnh nhân ung thư da từ quả chuối

    Những đốm đen trên vỏ chuối có thể giúp chẩn đoán nhanh và dễ dàng hơn cho bệnh nhân ung thư da, từ đó tăng khả năng sống sót cho con người.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4