Hồng trà rất giàu chất chống oxy hóa và có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cải thiện sức khỏe tim mạch, đường ruột cũng như giảm nguy cơ mắc một số bệnh.
Nhiều loại trà chứa các hợp chất thực vật, như polyphenol và flavonoid, có thể có lợi cho sức khỏe và khả năng miễn dịch của bạn.
Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Annals of Internal Meddicine (Mỹ), những người uống 2 tách trà đen mỗi ngày có nguy cơ tử vong thấp hơn từ 9-13% so với những người không uống.
Tất cả chúng ta đều gặp phải và chúng ta đối diện với căng thẳng như thế nào có thể tạo nên sự khác biệt. Kiểm soát căng thẳng có thể là một công cụ hữu hiệu để bảo vệ sức khỏe.
Đối với nhiều người, cà phê mới là món đồ uống yêu thích được sử dụng hàng ngày vì chúng mang lại sự tỉnh táo, nhưng trên thế giới nói chung, trà thực sự vượt trội hơn cà phê. Trà đã trở thành thức uống quen thuộc không thể thiếu với rất nhiều người.
Hạt tiêu đen, trà đen, nho đen... là thực phẩm tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng.
Trà đen là loại đồ uống phổ biến mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Loại trà này chứa các chất chống oxy hóa, vitamin B1… có tác dụng giúp giảm cân, ngăn ngừa bệnh đái tháo đường và hơn thế nữa.
Trà là loại đồ uống phổ biến nhất trên thế giới và uống trà được cho là đem lại rất nhiều lợi ích về sức khoẻ.
Trà hoa nhài không chỉ giúp giữ ấm vùng bụng mà còn có tác dụng dưỡng ẩm cho cơ thể vào mùa đông khô hanh.
Chế độ ăn uống không hợp lý có thể làm tăng lượng đường trong máu và khiến người bệnh đái tháo đường có nguy cơ mắc phải các biến chứng nguy hiểm.
Trà Ô long chứa nhiều chất dinh dưỡng và các hợp chất hoạt tính sinh học, bao gồm fluoride, chất chống oxy hoá, và flavonoid.
Trà là thức uống phổ biến trên thế giới, được dùng nhiều thứ 2 sau nước lọc. Việc sử dụng lá trà khô hãm làm đồ uống đã diễn ra hàng ngàn năm trước.