Thiếu vitamin B12 một trong những nguyên nhân gây nên bệnh thần tinh tủy sống.
Duy trì trọng lượng của bạn sẽ giúp bạn giữ được năng lượng và sức mạnh của mình. Nó cũng sẽ giúp bạn chịu đựng được áp lực điều trị của bạn tốt hơn.
Trong khi việc thiếu vitamin C trầm trọng là không phổ biến, bạn vẫn có thể bị thiếu loại vi chất quan trọng này.
Chất béo không bão hòa đa phổ biến nhất trong thực phẩm chủ yếu là các axit béo không bão hòa đa (PUFAs). Cả hai chất béo không bão hòa đơn và các chất béo không bão hòa đa có thể lành mạnh cho cơ thể khi bạn ăn chúng với mức độ vừa phải.
Không chỉ có thịt mới là nguồn cung cấp sắt. Những người ăn chay vẫn có thể thu nhận được loại vi chất thiếu yếu này mà không cần ăn thịt.
Selen được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm từ thực vật như ngũ cốc nguyên hạt và các loại hạt, cũng như hầu hết các thực phẩm có nguồn gốc động vật.
Tăng trưởng chiểu cao ở trẻ chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi chế độ dinh dưỡng và vận động. Bởi vậy, những trẻ có chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý sẽ có thể có được chiều cao tối ưu. Nắm được lịch vận động và chế độ ăn uống mẫu sẽ giúp các bậc phụ huynh chuẩn bị cho trẻ những điều kiện tốt nhất để phát triển chiều cao tối ưu.
Biotin là một vitamin nhóm B, còn được gọi là vitamin B7. Trước đây, biotin còn được gọi với các tên gọi là coenzyme R và vitamin H.
Người ta thường nói về Acit folic và sắt, 2 thứ rất cần thiết cho bà bầu trong thai kỳ hoặc cho những người thiếu máu nhưng không mấy người hiểu axit folic là chất gì và có chức năng gì trong cơ thể chúng ta.
Crom cũng có thể giúp phòng ngừa và điều trị trầm cảm bằng cách tác động đến các chất dẫn truyền thần kinh tham gia vào việc điều hòa tâm trạng, chẳng hạn như tryptophan và norepinephrine.
Quả Kiwi có ít calo, đường và chất béo. Kiwi chất xơ, vitamin và khoáng chất. Một quả Kiwi chỉ chứa 42 calo và 2g chất xơ và vitamin C một ngày.
Cà phê xanh có chứa axit chlorogenic, một chất chống oxy hoá bị phân hủy trong quá trình rang hạt cà phê. Một số nghiên cứu cho thấy axit chlorogenic có thể liên quan đến những ảnh hưởng đến sức khoẻ của việc tiêu thụ cà phê xanh.