Hương vị trung hòa
Dầu ô liu ép bã là một trong những loại dầu được chế biến với kỹ thuật tinh chế chất lượng cao, có hương vị trung hòa và là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi kiểu nấu ăn. Dầu ô liu ép bã được chiết xuất bằng dung môi hữu cơ, sau đó được tinh chế bằng thiết bị hiện đại. Loại dầu này có thể được sử dụng trộn kèm với các món salad, các món mì ống và cũng có thể được sử dụng để chế biến các món ăn ngon của Ấn Độ.
An toàn cho sức khỏe
Dầu ô liu ép không chỉ mang đến nguồn chất dinh dưỡng dồi dào như Vitamin E, K, cung cấp cho cơ thể một chế độ ăn uống lành mạnh mà còn giàu các axit béo có nguồn gốc từ thực vật (MUFA) và các vitamin thiết yếu, giúp tăng cường chất béo tốt cho cơ thể và giảm tác động của cholesterol xấu.
Vitamin E trong dầu ô liu ép bã giúp bảo vệ cơ thể khỏi tình trạng viêm nhiễm và giúp chữa lành các mô. Một trong những thành phần quan trọng của nó - Vitamin K, sẽ giúp cơ thể duy trì mức độ ổn định của protein đông máu, đồng thời cải thiện mật độ và sức mạnh của xương. Hơn cả, ô liu ép bã còn giúp bạn tiêu hóa và hấp thụ bữa ăn dễ dàng, phù hợp với tình trạng khó tiêu, dễ đầy bụng, đặc biệt là ở trẻ nhỏ.
Tăng cường hệ miễn dịch
Với khả năng chế biến các món ăn đa dạng hơn, dầu ô liu ép bã đang được coi là thần dược đối với tất cả các vấn đề sức khỏe mà không ảnh hưởng đến hương vị của món ăn. Qua thời gian thử nghiệm và kiểm chứng bởi người tiêu dùng, bạn hoàn toàn nên cân nhắc về việc cải thiện sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch cơ thể bằng cách sử dụng dầu ô liu để nấu ăn.
Để có được một thể chất và tinh thần khỏe mạnh, việc cung cấp đầy đủ cho cơ thể những chất dinh dưỡng phù hợp là hoàn toàn cần thiết và đáng đầu tư. Vì vậy, hãy chuyển sang một nguyên liệu nấu ăn lành mạnh hơn để cải thiện sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu.
Tham khảo thêm thông tin tại bài viết: Những lợi ích của dầu oliu.
Do các loại thuốc Tây y điều trị bệnh Parkinson thường đi kèm với tác dụng phụ và nguy cơ “nhờn thuốc” khi dùng lâu dài, nhiều người tìm tới các phương pháp Đông y với hy vọng các loại thảo dược tự nhiên sẽ an toàn hơn với cơ thể.
Khi bước vào giai đoạn lão hóa, cơ thể con người trải qua nhiều thay đổi sinh lý, suy giảm chức năng của hệ cơ xương khớp và dễ mắc phải các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là trong mùa đông lạnh
Tức giận là một cảm xúc bình thường mà ai cũng sẽ trải qua, bởi hiếm ai có thể giữ được bình tĩnh khi bị tấn công, xúc phạm, phản bội hay thất bại... Tuy nhiên, tức giận quá thường xuyên hoặc kéo dài có thể gây ra nhiều vấn đề đối với sức khỏe.
Mùa đông đến đi kèm với sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, không khí hanh khô và độ ẩm giảm. Những yếu tố này gây nên các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là ở trẻ nhỏ, người cao tuổi và những người có hệ miễn dịch yếu. Các bệnh lý đường hô hấp không chỉ gây khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.
Đau chân là vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Cùng tìm hiểu 9 phương pháp đơn giản, hiệu quả để chữa đau chân tại nhà. Áp dụng đúng cách, bạn có thể giảm đau, cải thiện lưu thông máu và tăng cường sức khỏe cho đôi chân của mình.
Thật khó khăn khi bạn phải đối mặt với bệnh tiêu chảy, nhất là khi bạn đang phải cho con bú. Trong bài viết này, Viện Y học ứng dụng Việt Nam sẽ chia sẻ một số biện pháp khắc phục tự nhiên để điều trị bệnh tiêu chảy cho các bà mẹ vẫn đang trong thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ.
Ăn rau đầu tiên trong bữa ăn có tác dụng thế nào với người bệnh đái tháo đường? Thứ tự các ăn các món trong bữa ăn của người bệnh đái tháo đường có gì đặc biệt? Nhân Ngày thế giới phòng chống đái tháo đường 14/11, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Ngày Trẻ em Thế giới là dịp để chúng ta cùng nhau tôn vinh và bảo vệ thế hệ tương lai của đất nước. Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại với nhiều thay đổi, việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.