Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 07/06/2022

  Biotin có giúp râu mọc nhanh hơn không?

  Bộ râu giúp cho nam giới nhìn mạnh mẽ hơn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể mọc râu đều và đẹp. Bài viết này sẽ giới thiệu một số phương pháp để râu mọc dày hơn.

 • 14/08/2020

  Dùng biotin liều cao có thể che lấp các vấn đề về tim

  Ngày càng có nhiều người lớn tuổi sử dụng biotin để chống lão hóa da, tóc và móng… Nhưng một nghiên cứu mới cho thấy với liều lượng lớn của loại vitamin này có thể làm ảnh hưởng đến một số xét nghiệm y tế quan trọng.

 • 29/07/2020

  Những loại thực phẩm giàu biotin có thể bạn chưa biết

  Biotin đóng vai trò quan trọng trong cơ thể. Chúng có thể được thêm vào trong một số loại vitamin dưới dạng thực phẩm chức năng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bổ sung biotin thông qua một chế độ ăn đa dạng.

 • 22/05/2020

  Bạn biết gì về Vitamin B7?

  Cùng tìm hiểu về vitamin B7, hay còn được biết đến là Biotin, nhu cầu dinh dưỡng, và triệu chứng thiếu hụt qua bài viết dưới đây.

 • 11/11/2017

  Nguồn Biotin tự nhiên giúp tóc và móng khỏe mạnh

  Biotin là một vitamin nhóm B, còn được gọi là vitamin B7. Trước đây, biotin còn được gọi với các tên gọi là coenzyme R và vitamin H.

 • 23/07/2017

  Ăn gì để có mái tóc khỏe?

  Rất nhiều người cố gắng ăn một chế độ ăn tốt cho sức khỏe để dự phòng tình trạng mỡ máu cao hoặc tăng huyết áp. Nhưng, chế độ ăn cân đối, giàu dinh dưỡng còn có một lợi ích khác: giúp cho mái tóc của bạn bóng khỏe.

 • 25/09/2016

  7 lợi ích về sức khỏe của biotin

  Biotin là một loại vitamin nhóm B tan trong nước có thể giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn thành năng lượng. Biotin đặc biệt quan trọng trong giai đoạn mang thai và cho con bú. Ngoài ra, biotin cũng rất quan trọng với mái tóc, làn da và móng.