FDA mới ban hành lệnh cấm sử dụng 3 hóa chất độc hại trong các bao bì thực phẩm có khả năng chống thấm dầu mỡ do nguy cơ gây ung thư, thậm chí vô sinh.
FDA mới ban hành lệnh cấm sử dụng 3 hóa chất độc hại trong các bao bì thực phẩm có khả năng chống thấm dầu mỡ do nguy cơ gây ung thư, thậm chí vô sinh.
Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa rất dễ mắc phải. Biến chứng nguy hiểm của viêm âm đạo là khiến chị em vô sinh. Để phòng và tránh bệnh, chị em nên “thủ” những bí quyết sau.
Những động thái này nhằm thông tin cho người dùng rõ ràng hơn về những gì họ đang ăn. Nhưng vẫn còn các loại thực phẩm khác còn chưa được dán nhãn cảnh báo tương xứng.
Ung thư sắp không còn là căn bệnh chết người nữa bởi các nhà khoa học đã tìm được công cụ nhằm tăng cường hiệu quả của liệu pháp miễn dịch - một cách điều trị ung thư tự nhiên, sử dụng chính hệ miễn dịch của từng bệnh nhân để tiêu diệt khối u trước khi nó tăng sinh, ngăn ngừa nguy cơ di căng tới các bộ phận khác và thậm chí là điều trị dứt điểm ung thư.
Trên thị trường ngày nay có đa dạng các thực phẩm. Song nhiều thực phẩm phổ biến này lại chứa hóa chất cực kỳ độc hại cho sức khỏe.
Liệu pháp virut chống ung thư là sử dụng các loại virut có khả năng nhiễm và gây tan tế bào ung thư (OLV) một cách chọn lọc mà không gây tổn hại các tế bào bình thường.
Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép 3.000 phụ gia thực phẩm được sử dụng trong việc cung cấp thực phẩm tại Mỹ. Nên đọc nhãn hiệu, bao bì để nhận biết các loại phụ gia có trong thực phẩm.
Đối với bệnh nhân bị ung thư vòm họng thì chế độ dinh dưỡng là một vấn đề quan trọng không thể thiếu trong việc chữa bệnh ung thư.
Có đến 60 trong 71 bệnh ung thư xếp vào dạng hiếm gặp, tronng đó có 5 loại hiếm hặp nhất. Đó là những loại nào?
Acrylamide là hợp chất được tạo ra một cách tự nhiên trong một số thực phẩm, đặc biệt là các thực phẩm có nguồn gốc thực vật giàu carbonhydrate và ít protein trong quá trình chế biến hoặc chiên, rán, nướng ở nhiệt độ cao, có công thức phân tử là C3H5NO. Nó được biết là chất gây ung thư trên động vật thí nghiệm và lần đầu tiên được tìm thấy trong thực phẩm bởi cơ quan Cục Thực phẩm quốc gia Thụy Điển năm 2002.
Hiện nay, nhiều nguồn thực phẩm bẩn, có hoá chất khiến người tiêu dùng hoang mang. Trong khi gạo là loại lương thực không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày Vì vậy, những loại gạo chứa hóa chất bảo quản là mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe con người về trước mắt cũng như lâu dài.