Ung thư vú có thể có những triệu chứng khác nhau ở những người khác nhau. Nhiều người không nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào cả.
Dưới đây là 9 loại thực phẩm có thể giúp giảm nguy cơ ung thư vú nà bạn không nên bỏ qua
Khi ung thư vú di căn có nghĩa là bệnh đã tiến triển đến giai đoạn nặng hơn so với ung thư tại chỗ. Vậy, ung thư vú có thể di căn đến những bộ phận nào, bài viết dưới đây giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Ung thư vú là ung thư thường gặp và gây tử vong nhiều nhất ở phụ nữ. Tại Việt Nam, ung thư vú đứng hàng đầu trong những loại ung thư ở phụ nữ.
Đôi gò bồng đảo luôn là vũ khí lợi hại của chị em. Thế nhưng khi gặp bất thường về nó, chị em lại hay chủ quan, dễ bỏ qua hoặc đợi xảy ra những hậu quả mới tá hỏa đi khám.
U xơ tuyến vú là tình trạng tăng sinh lành tính ở tuyến vú và thường không nguy hiểm đến tính mạng. Tuy vậy, u xơ tuyến vú vẫn gây ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày, vì vậy cần có biện pháp điều trị thích hợp.
Ung thư vú là loại ung thư thường gặp và gây tử vong hàng đầu ở nữ giới, đặc biệt là ở các nước công nghiệp phát triển.
Hằng năm, Liên Hiệp Quốc chọn tháng 10 làm Tháng Nâng cao nhận thức về ung thư vú trên toàn thế giới. Để mọi người hiểu rõ hơn về tính nguy hiểm của căn bệnh, SK&ĐS xin giới thiệu bài viết của BS CKI. Đàm Thu Nga - Chuyên khoa nội và các bệnh lý Ung bướu.
Bệnh nhân ung thư vú hạn chế đồ uống có cồn và những thực phẩm chế biến sẵn, đường; nên ăn thức ăn giàu chất xơ, protein, chất béo không bão hòa.
Ung thư vú là loại ung thư rất phổ biến và gây tử vong hàng đầu trong các loại ung thư ở phụ nữ trên toàn thế giới.
Một nghiên cứu từ Đại học Buffalo (New York, Mỹ) cho thấy, chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của phụ nữ sau chẩn đoán và điều trị ung thư vú.
Một nghiên cứu của Đại học Y khoa và Khoa học sức khỏe Đại học Phẫu thuật Hoàng gia Ireland đã cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về vai trò của hormone trong sự phát triển của ung thư vú.
Ung thư vú là căn bệnh ung thư thường gặp nhất, là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ các nước phát triển. Với những tiến bộ của y học hiện nay trong sàng lọc và chẩn đoán sớm ung thư vú, tỉ lệ bệnh nhân phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm ngày càng tăng.
Chuyên gia dinh dưỡng Ginger Muscalli từ Đại học Johns Hopskins cho biết có nhiều thực phẩm tốt giúp giảm thiểu nguy cơ mắc u vú.