Không chỉ có tỏi và hành hay gây mùi, các thực phẩm như thịt đỏ, cá và gia vị cũng có thể gây ra mùi hôi cho cơ thể.
Măng tây chứa calci, phốt pho, đồng, sắt, các loại vitamin, có thể tương tác khi bệnh nhân đang dùng kèm các thuốc huyết áp, đái tháo đường, do đó không ăn nhiều măng tây một ngày nếu bạn đang dùng các thuốc này.
Như bạn đã biết, măng tây là loại thực phẩm chứa ít calo nhưng rất giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là folate, vitamin và chất chống oxy hóa. Những dưỡng chất này cực kỳ hữu ích đối với sức khỏe của bà bầu và sự phát triển của thai nhi.
Khổ qua, ngải cứu, mắng tây là ba loại rau có vị đắng, nhiều tác dụng thanh nhiệt, bổ máu, chế biến thành món ăn ngon mùa hè.
Vitamin K là một loại vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt để cải thiện hệ cơ xương và giúp quá trình đông máu.
Có nhiều lý do ấn tượng để bạn đưa măng tây vào chế độ ăn thường xuyên
Hãy bổ sung vào thực đơn của bạn những thực phẩm dưới đây để tăng tốc độ chuyển hóa:
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh tầm quan trọng của lợi khuẩn ở đường ruột.
Nấu ăn có thể phá vỡ các thành tế bào của rau quả và khiến cơ thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng hơn. Dưới đây là 5 loại rau quả mà khi được chế biến thành các món ăn chúng sẽ mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng hơn là ăn sống.
Măng tây ở nhiều nước trên thế giới từ lâu đã được xếp vào loại thực phẩm thiên nhiên “hỗ trợ tuyệt vời cho chuyện phòng the”. Không chỉ thế, khoa học đã đưa ra những dẫn chứng về các tác dụng hữu ích khác cho sức khỏe, cụ thể như:
Dưới đây là những thực phẩm bạn nên hạn chế ăn vào mùa hè để đảm bảo sức khỏe: