Có những loại thực phẩm rất quen nhưng lại nằm trong danh sách khuyến cáo không nên dùng hay dùng ít của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).
Thịt lợn là món ăn quen thuộc, bổ dưỡng cho cơ thể con người. Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm kết hợp với thịt lợn sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
Acid Folic (Vitamin B9) là một thành phần quan trọng bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ, đặc biệt cho những phụ nữ trước và sau khi mang thai. Ngoài ra B9 còn có những lợi ích quan trọng khác trong suốt cuộc đời của bạn, thậm chí có thể làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ.
Để kiểm chứng kem dưỡng da, chống lão hóa, xóa mờ nếp nhăn của bạn có hoạt động hiệu quả thì hãy tham khảo 10 thành phần chống lão hóa hàng đầu này nhé.
COVID-19, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay, 212 quốc gia/ vùng lãnh thổ (trong đó có 2 tàu du lịch) trên toàn cầu ghi nhận trường hợp mắc.
Thay thế bột mì bằng bột hạnh nhân có giúp đem lại lợi ích sức khỏe hay không và vì sao lại phải thay thế?
Mang thai là một quá trình vất vả song đầy tự hào. Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng lên sức khỏe của bà mẹ và em bé trong thời gian này, trong đó có làm việc vào các ca ban đêm.
5 thực phẩm dưới đây có tác dụng xoa dịu cơ thể và hệ thần kinh giúp mẹ bầu ngủ ngon và sâu giấc.
Không bao giờ là quá muộn để tiêm phòng cúm. Dưới đây là bốn lợi ích khi tiêm vaccine cúm:
Một khi phụ nữ mang thai và có con, họ càng cẩn thận hơn khi ăn uống để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả mẹ và em bé.
Viện Y học ứng dụng Việt Nam và Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM xin trân trọng thông báo:
Bạn vẫn đang băn khoăn không biết mình có trong nhóm “nguy cơ cao”? Bài viết này giải thích về những đối tượng dễ bị tổn thương do COVID-19 nhất và cách thức bảo vệ.