Triệu chứng của bệnh Celiac ở nam giới bao gồm những triệu chứng điển hình của tiêu chảy, sút cân và mệt đến những dấu hiệu tiềm ẩn của tình trạng này như thiếu máu và tăng enzyme gan.
Nếu bạn chưa thực hiện chế độ ăn không chứa gluten thì ít nhất, hẳn bạn cũng đã từng nghe nói đến chế độ ăn này
Dị ứng là tình trạng mà cơ thể hoặc hệ miễn dịch phản ứng tiêu cực với một số chất mà chúng ta tiếp xúc, hoặc chạm, hít hoặc ăn. Dị ứng có thể ảnh hưởng đến mọi độ tuổi và giới tính.
Đậu phộng và trứng là một trong những thực phẩm có tỷ lệ gây dị ứng cao nhất. Tuy nhiên, nếu cha mẹ bắt đầu cho trẻ ăn trứng và đậu phộng từ lúc 4 tháng tuổi thì có thể giảm nguy cơ bị dị ứng sau này.
Một số thực phẩm có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm các bệnh dị ứng, nhưng kết quả khác nhau theo từng người, theo từng cơ địa cụ thể.
Mùa thu đã đến và mọi người đều biết rằng thời tiết đã trở nên mát hơn và đây cũng là mùa của cảm lạnh và cảm cúm. Theo một nghiên cứu gần đây, các bác sĩ đã tìm ra lời giải đáp về khía canh khoa học của hiện tượng bị ốm khi thời tiết thay đổi.
Những bài thuốc dân gian đơn giản từ mật ong, chanh muối, hay gừng, hơi nước nóng có thể giúp bạn giảm ho do dị ứng thời tiết.
Trong tiết trời chuyển mùa sang thu, khí hậu nóng lạnh thất thường là điều kiện thuận lợi cho chứng bệnh dị ứng phát triển.
Nếu bạn hoặc một người quen của bạn đang mắc một căn bệnh về da mang tên vẩy nến, thì bạn nên theo dõi những lời khuyên dinh dưỡng sau đây để giữ cho tình trạng bệnh của mình không xấu đi. Có một số loại thực phẩm bạn cần phải tránh ăn nếu bạn bị vảy nến.
Chuyên gia giặt là Mary Marlowe chia sẻ, vấn đề liên quan đến chăn ga không chỉ là mồ hôi và da khô dính trên đó mà còn những thứ nghiêm trọng hơn.
Tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm khuẩn - Mononucleosis là bệnh truyền nhiễm đôi khi được gọi là "bệnh của những nụ hôn” được gây ra bởi các virus Epstein-Barr (EBV). Epstein-Barr có mặt ở mọi nơi trên trái đất và trong cơ thể của 97% người trưởng thành.
Kháng sinh là loại thuốc rất quan trọng và có thể giúp cứu sống tính mạng, nhưng sử dụng chúng trong những năm đầu tiên của cuộc đời có thể làm tăng nguy cơ bị dị ứng sau này.