Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Chương trình thiện nguyện: Cùng VIAM vượt qua mùa dịch COVID-19

Từ ngày 9-14/8/2021, Viện Y học ứng dụng Việt Nam và Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM đã trao 1000 phần quà trị giá hơn 100 triệu đồng đến những bệnh nhân nghèo, các hộ gia đình khó khăn trong mùa dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp và kéo dài đẩy nhiều người lao động lâm vào cảnh khó khăn, nhất là người làm công ăn lương, công nhân, nông dân, người lao động tự do… Nhiều người lao động là trụ cột trong gia đình phải nghỉ việc bất đắc dĩ dẫn đến không có thu nhập khiến điều kiện cuộc sống ngày khốn khó, ảnh hưởng trực tiếp đến các gia đình, đặc biệt là các gia đình có trẻ em đang trong độ tuổi phát triển cần đảm bảo chế độ dinh dưỡng thiết yếu vì thiếu sữa, các thực phẩm dinh dưỡng bổ sung cho trẻ em và các thành viên trong gia đình,…
VIAM tại xóm chạy thận Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Xuất phát từ thực tế đó, Viện Y học ứng dụng Việt Nam - Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM tổ chức chuỗi chương trình thiện nguyện với mong muốn mang đến những phần quà thiết thực nhất giúp san sẻ gánh nặng cho các gia đình khó khăn trong mùa dịch COVID-19.
TS. BS Trương Hồng Sơn - Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam chia sẻ: "Hi vọng những phần quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của tất cả cán bộ nhân viên tại VIAM sẽ giúp được phần nào cho các bé, các mẹ, các ông bà... cùng vượt qua mùa dịch COVID-19 đầy khó khăn này".
 
Trao 132 suất quà đến các Bệnh Nhân của Xóm Chạy Thận ( Ngõ 121 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã trao tại 08 địa điểm với hơn 1000 suất quà bao gồm mỳ tôm, sữa, dầu ăn và các nhu yếu phẩm, thực phẩm thiết yếu. Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã đến tận nơi trao những suất quà thiết thực này cho các hộ gia đình khó khăn ở Xóm chạy thận – Lê Thanh Nghị, khu hộ nghèo ở chợ đầu mối Long Biên và khu các hộ nghèo tại các cụm dân cư, phường xã trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Thư cảm ơn VIAM gửi đến các công ty đối tác

Viện Y học ứng dụng Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các Quý nhà tài trợ là các Tổ chức, cơ quan, Công ty đối tác: Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế IDP, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng NUTRICARE,... đã ủng hộ những phần quà thiết thực để đồng hành cùng với VIAM thực hiện chương trình thiện nguyện này. VIAM tin tưởng rằng những hoạt động này sẽ san sẻ những khó khăn giúp đỡ được phần nào cho người dân, hộ gia đình gặp khó khăn trong cộng đồng và cùng cả nước lan tỏa tinh thần thiện nguyện giúp đỡ, chia sẻ với những đồng bào gặp khó khăn. 

Hình ảnh chương trình thiện nguyện của Viện Y học ứng dụng Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội trong mùa dịch COVID-19:
 
Trao 132 suất quà đến các Bệnh Nhân của Xóm Chạy Thận ( Ngõ 121 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội)
 
 

 
 
 
 
 
Các phần quà được gửi đến nhiều phường trên địa bàn thành phố Hà Nội (phường Trung Liệt, phường Ô Chợ Dừa; phường Bạch Mai, phường Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Phúc, phường Phúc Xá,...)
 
Ngoài ra, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM - Viện Y học ứng dụng Việt Nam cũng dành tặng 100 suất quà cho các mẹ và bé gặp hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng
Bình luận
Tin mới
Xem thêm