Dứa là loại thực phẩm được nhiều người lựa chọn, vậy có nên ăn loại quả này mỗi ngày?
Mít giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, chống lại bệnh ung thư, duy trì vẻ đẹp cho làn da.
Súp lơ, mâm xôi, đỗ đen, cà chua hay tỏi... đều là những thực phẩm rẻ tiền, có sẵn ngoài chợ và tác dụng ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
Ngô một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, món ăn quen thuộc mỗi sáng với dân văn phòng nhưng không nhiều người biết những tác dụng tuyệt vời của nó mang lại.
Lượng vitamin D ảnh hưởng như thế nào đến nồng độ canxi? Mỗi ngày nên nạp bao nhiêu canxi và vitamin D? có thể bổ sung vitamin D mà không cần bổ sung canxi? Dưới đây là những thông tin mà bạn cần biết.
Ai cũng biết, vitamin K2 có những lợi ích vô cùng tuyệt vời với sức khỏe xương. Nhưng chưa dừng lại ở đó, vitamin K2 còn có quyền năng to lớn trong công cuộc chống lại ung thư. Và có lẽ sẽ sớm thôi vitamin K sẽ đứng ngang bằng với vitamin D về những tác dụng của nó với sức khỏe.
Tỏi và hành tây đã được sử dụng như một loại gia vị để nấu ăn từ rất lâu đời. Tỏi được cho là có khả năng nâng cao đời sống tình dục của bạn, tạo sự bền bỉ cho vận động viên, và xua đuổi tà ma. Nhưng tỏi có tác dụng giảm nguy cơ ung thư hay không?
Để kích thích mật độ xương và dự phòng tình trạng loãng xương, rất nhiều người sẽ ngay lập tức nghĩ đến việc bổ sung canxi dưới dạng thực phẩm chức năng hoặc thông qua sữa và các chế phẩm từ sữa. Điều này là đúng, nhưng chưa đủ. Trên thực tế, bên cạnh việc bổ sung canxi thì bổ sung vitamin K2 mới là tác nhân giúp canxi hoạt động, giúp xương chắc khỏe và giúp dự phòng tình trạng loãng xương.
Ung thư ngày càng phổ biến và lấy đi tính mạng của hàng triệu người mỗi năm. Tuy nhiên, những thay đổi nhỏ trong chế độ ăn cũng có thể giúp bạn hạn chế nguy cơ mắc ung thư.
Chỉ sau 2 ngày tiêm thuốc, khả năng di chuyển của các tế bào ung thư đã bị hạn chế.
Phải chăng con người sẽ không bao giờ mắc phải căn bệnh ung thư - vấn nạn của thế kỷ nữa?
Không chỉ là 1 loại gia vị, nghệ còn có tác dụng chữa bệnh.