Có rất nhiều phương pháp giúp bạn giảm cân an toàn, trong đó ăn các loại trái cây để giảm cân là lựa chọn của khá nhiều người. Trái cây là nguồn thức ăn giúp giảm cân hiệu quả nếu biết chọn. Nhưng có những loại trái cây mà bạn không nên ăn khi giảm cân.
Xoài là một loại trái cây tốt cho sức khỏe giúp chúng ta cải thiện hệ tiêu hóa, bổ sung các chất thiết yếu và chống ung thư (đặc biệt là bệnh ung thứ vú).
Xoài là loại trái cây bổ dưỡng, có thể hỗ trợ chữa nhiều bệnh hiệu quả nhưng nếu ăn sai cách có thể biến xoài thành 'thuốc độc', gây hại cho sức khỏe.
Chúng ta thường bỏ vỏ khi ăn trái cây và xoài thì không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, bạn sẽ rất bất ngờ khi biết trong vỏ xoài cũng có nhiều chất dinh dưỡng và khả năng chống lại bệnh tật như ung thư, đái tháo đường và bệnh tim. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu xem liệu vỏ xoài có thực sự ăn được hay không.
Trong xoài cũng chứa chất xơ và các enzyme tiêu hóa có thể giúp giảm táo bón và cải thiện hệ tiêu hóa.
Xoài là loại hoa quả rất phổ biến trong mỗi gia đình vào mùa hè với hương vị tuyệt vời và là thành phần không thể thiếu trong những món nộm thơm ngon. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích sức khỏe khi ăn xoài nhé!
Ăn xoài mỗi ngày có thể bảo vệ chúng ta chống lại cholesterol cao cũng như bệnh đái tháo đường.
Khi nói đến thực phẩm giàu vitamin C, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến trái cam. Tuy nhiên bạn có ngạc nhiên không nếu chúng tôi nói rằng loại quả này chỉ chứa hàm lượng vitamin C ở mức độ trung bình so với những loại quả khác. Hãy cùng tìm hiểu xem những loại rau quả đó là gì nhé.
Lễ vừa rồi có dịp về Đồng Nai chơi, đi loanh quanh trong xóm, thấy nhà nào cũng đổ một sân xoài chất thành đống, đang có nguy cơ cho bò, lợn ăn. Hỏi ra mới biết xoài đang mùa chín rộ, thương lái ép giá không chịu mua, có mua cũng với giá rẻ mạt, không đủ tiền công bỏ ra chăm sóc cả năm trời, nói chi đến tiền phân và các chi phí khác. Nhiều người còn nói thà cho bò ăn còn đỡ tức hơn.
Nhiều loại hoa quả có tác dụng giải nhiệt mùa hè được nhiều người chọn mua. Nhưng bạn nên cẩn thận với một số quả được cho rằng có nguy cơ tẩm hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật nhiều hơn hết.