Khoảng thời gian giữa bữa tối và trước khi đi ngủ có xu hướng là thời gian để thư giãn và vui chơi. Và nếu bạn sinh hoạt đúng cách, chúng cũng có thể là cơ hội để hạn chế mức độ viêm và bảo vệ sức khỏe lâu dài của bạn. Dưới đây là 8 thói quen vào ban đêm được nghiên cứu hỗ trợ để giảm viêm dành cho bạn.
Hoạt động tình dục có thể có tác dụng phụ hoặc để lại hậu quả không tốt như mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục hay mang thai ngoài ý muốn.
Trong những ngày cận Tết Nguyên đán, những vết loét do nhiệt miệng không chỉ gây đau đớn mà còn ảnh hưởng tới khẩu vị của bạn. Vậy nên làm gì để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng nhiệt miệng?
Ngứa vùng kín khiến nhiều chị em cảm thấy khó chịu, mất tự tin và ảnh hưởng lớn đến đời sống ái ân của vợ chồng.
Viêm nhiễm phụ khoa là tình trạng mà các chị em phụ nữ hầu như không thể tránh khỏi.
Cần biết, sốt là một phản ứng có lợi cho cơ thể. Thông thường, khi trẻ bị nhiễm trùng, đặc biệt bị viêm nhiễm đường hô hấp, phản ứng đầu tiên của cơ thể đối với viêm nhiễm là sốt.
Bạn tình cờ sờ thấy hạch vùng bẹn và đang phân vân, lo lắng không biết mình có bệnh lí gì không?
Mỗi ca cấy râu kéo dài từ... 6 - 8 tiếng đồng hồ. Sau khi lựa chọn kiểu râu muốn cấy, bác sĩ sẽ lột mảng da đầu để lấy chân tóc của chính khách hàng,
Do cấu tạo của bộ phận sinh dục nam đơn giản,việc vệ sinh không phức tạp nên ít khả năng bị nhiễm khuẩn hơn ở nữ.
Viêm nhiễm chính là thứ mà hệ miễn dịch của chúng ta sử dụng để chiến đấu lại mọi thứ có tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho cơ thể.
Ung thư cổ tử cung là một trong những mối đe dọa nghiêm trọng nhất đối với cuộc sống của phụ nữ. Theo ước tính của WHO trong năm 2012, có 528.000 trường hợp được chẩn đoán ung thư cổ tử cung, và 266.000 phụ nữ chết vì căn bệnh này, gần 90% trong số họ có thu nhập thấp ở các nước thu nhập trung bình. Nếu không có sự quan tâm kịp thời, trường hợp tử vong do ung thư cổ tử cung (UTCTC) được dự kiến sẽ tăng gần 25% trong 10 năm tiếp theo.
Các loại thực phẩm làm tăng thêm tình trạng viêm, có hại cho sức khỏe của chúng ta bao gồm nước ngọt, carbohydrate tinh chế, thịt đỏ và thịt chế biến.