Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Thư mời hợp tác

Gần 10 năm xây dựng và phát triển, Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã luôn nỗ lực không ngừng xây dựng phát triển kết nối hợp tác với nhiều đối tác lớn hàng đầu trong lĩnh vực y tế nói chung và ngành dinh dưỡng, thực phẩm nói riêng như Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty CP Sữa Quốc Tế IDP, Công ty CP Thực phẩm Nutifood, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare, Tập đoàn Acecook, Công ty TNHH Calofic,....

Mang trong mình sứ mệnh "Ứng dụng Y học vì sức khỏe người Việt", chúng tôi luôn tâm niệm mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có giá trị, chất lượng và đặc biệt phù hợp với sức khỏe người Việt. Để hiện thực hóa điều đó, Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã nghiên cứu và sáng tạo không ngừng để tạo ra cho đối tác những sản phẩm có tính đột phá, giúp đối tác trở thành những nhà tiên phong trên thị trường.

Hợp tác với Công ty TNHH Calofic.

Thật vinh dự và lấy làm tự hào vì trong những năm qua đã hợp tác thành công cùng những đối tác lớn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau và mang đến những sản phẩm chất lượng. Với các sản phẩm sữa dinh dưỡng, chúng tôi đã có cơ hội hợp được làm việc cùng những đối tác như Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty CP Sữa Quốc Tế IDP, Công ty CP Thực phẩm Nutifood, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare.

Hợp tác cùng Công ty CP Thực phẩm Nutifood.

Ngành thực phẩm cũng là một lĩnh vực quan trọng đối với Viện Y học ứng dụng Việt Nam khi được hợp tác cùng những tập đoàn hàng đầu như: Tập đoàn Acecook, Công ty TNHH Calofic, Tập Đoàn Nước Giải Khát Tân Hiệp Phát, Công Ty Cổ Phẩn Thực Phẩm Á Châu (Asia Foods), Công ty Cổ phần Yến Việt, Công ty TNHH Hương Việt Sinh (suất ăn học đường)...

Hợp tác cùng Tập đoàn Acecook.

Chất lượng đời sống của người Việt đã và đang ngày càng được cải thiện, chủ đề sức khỏe cũng đang được nhận được sự quan tâm nhưng vẫn còn nhiều hạn chế. Vì vậy, Viện Y học ứng dụng Việt Nam chúng tôi mong muốn sẽ kết nối hợp tác nhiều hơn nữa với những đối tác có chung tầm nhìn, sứ mệnh tạo ra những sản phẩm có công thức đột phá, hiệu quả tác dụng tối ưu cho sức khoẻ của cộng đồng trong thời gian tới!

Một số sản phẩm do Viện Y học ứng dụng Việt Nam hợp tác nghiên cứu và phát triển.

Mọi chi tiết và liên hệ hợp tác, vui lòng liên hệ Ths. Trương Mạnh Linh - Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam - SĐT 0968638393 - Email: truongmanhlinh@viam.vn

Viện Y học ứng dụng Việt Nam -
Bình luận
Tin mới
  • 07/05/2024

    Dấu hiệu nhận biết viêm amidan mủ ở trẻ em

    Viêm amidan mủ ở trẻ (hay viêm amidan hốc mủ) là một dạng viêm mạn tính, xuất hiện các hốc mủ trắng xung quanh amidan và vòm họng. Trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh nhất do sức đề kháng còn yếu, vi khuẩn và virus dễ tấn công và để lại biến chứng nếu không được phát hiện và điều trị sớm.

  • 07/05/2024

    Uống rượu có thể làm tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng

    Nhiều nghiên cứu đã tìm thấy mối liên hệ giữa việc uống rượu và ung thư đại trực tràng. Hầu hết các nghiên cứu đều cho thấy mối liên hệ này càng trở nên mạnh mẽ hơn khi tiêu thụ nhiều rượu hơn.

  • 06/05/2024

    6 trường hợp khẩn cấp của bệnh Crohn - khi nào cần đến bệnh viện

    Nhận biết các trường hợp khẩn cấp của bệnh Crohn giúp bạn tránh gặp phải tình trạng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • 05/05/2024

    6 tình trạng sức khỏe nguy hiểm liên quan đến nắng nóng

    Khi thời tiết nắng nóng, nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến nhiệt sẽ tăng lên. Nếu không được điều trị nhanh chóng, có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Vậy có phòng ngừa được không?

  • 05/05/2024

    5 biện pháp giảm nồng độ axit uric hiệu quả

    Axit uric là một chất thải tự nhiên được hình thành do sự phân hủy của thực phẩm có chứa purin chúng ta ăn hàng ngày. Sự tích tụ quá mức có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe như bệnh gout và sỏi thận...

  • 05/05/2024

    Top thực phẩm "giải nhiệt" mùa nắng nóng

    Trong mùa hè nắng nóng "khốc liệt", làm mát cơ thể là điều rất quan trọng. Những thực phẩm sau sẽ giải nhiệt cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và giúp bạn khỏe mạnh hơn trong ngày hè.

  • 05/05/2024

    Bệnh Brucellosis

    Brucellosis là một bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn lây lan từ động vật sang người. Bạn có thể mắc bệnh brucellosis nếu bạn tiêu thụ sữa, pho mát hoặc các sản phẩm từ sữa khác chưa tiệt trùng từ động vật bị nhiễm bệnh.

  • 04/05/2024

    Bệnh gout có cần tránh ăn cá?

    Người bệnh gout thường được khuyên không nên ăn thực phẩm chứa nhiều purine - hợp chất hóa học có trong các tế bào của cơ thể và trong nhiều loại thực phẩm, trong đó có các loại cá, để phòng ngừa tái phát cơn gout cấp. Nhưng có cần tránh ăn cá hoàn toàn?

Xem thêm
Đánh giá tình trạng dinh dưỡng
Phần mềm đánh giá tình trạng dinh dưỡng