Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
  • 02/12/2016

    9 cách dự phòng nhiễm nấm âm đạo

    Nấm âm đạo, cho dù là bệnh mãn tính hay đôi khi bạn mới mắc phải, thì cũng là một rắc rối lớn. Dưới đây là những mẹo dự phòng nhiễm nấm âm đạo mà bạn nên biết.

  • 10/11/2016

    Viêm phổi do nấm

    Viêm phổi do nấm là một loại viêm phổi có nguyên nhân là do nhiễm khuẩn nấm chứ không phải là các nguyên nhân phổ biến gây viêm phổi như vi khuẩn hay virus.

  • 12/09/2016

    Nấm móng chân là gì?

    Nấm móng chân là tình trạng nhiễm trùng gây ra từ những vết nứt ở móng chân hoặc vết cắt ở trên da. Nấm móng có thể khiến móng chân của bạn đổi màu và trở nên dày hơn hoặc hỏng móng. Nấm móng cũng có thể gây đau đớn.

  • 10/06/2016

    8 bệnh da có nguy cơ lây nhiễm cần cảnh giác

    Nếu bị kích ứng, ngứa hoặc sưng phù bất thường trên bề mặt da, bạn có thể đang bị bệnh da. Hãy quan sát những dấu hiệu này để xác định xem bệnh da của bạn có lây nhiễm không.

  • 05/06/2016

    Nấm: Kho dinh dưỡng cực hữu ích cho sức khỏe

    Không chỉ là món ăn hấp dẫn, nấm còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà không phải ai cũng biết.

  • 04/06/2016

    5 lí do nên thêm nấm vào thực đơn hàng ngày

    Dù bạn đang muốn ăn kiêng hay nâng cao sức khỏe, nấm cũng là lựa chọn tuyệt vời vì ưu điểm ít calories mà cực nhiều vitamin của mình!

  • 24/04/2016

    Dịch âm đạo – dấu hiệu chỉ điểm bệnh phụ nữ

    Dịch âm đạo là một hiện tượng bình thường của phụ nữ. Nó giúp duy trì ổn định môi trường sinh dục, khi dịch âm đạo có dấu hiệu bất thường báo hiệu một căn bệnh nào đó của phụ nữ.

  • 16/04/2016

    5 bí quyết giúp chị em tránh xa bệnh viêm âm đạo

    Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa rất dễ mắc phải. Biến chứng nguy hiểm của viêm âm đạo là khiến chị em vô sinh. Để phòng và tránh bệnh, chị em nên “thủ” những bí quyết sau.

  • 29/03/2016

    Cảnh báo 12 chất cực độc trong thực phẩm

    Một số thực phẩm có những loại độc tố mà người tiêu dùng đôi khi không lường trước được khi tiêu thụ. Vì vậy, để hạn chế tối đa khả năng nhiễm độc, chúng ta cần tìm hiểu về chúng để phòng tránh khi có thể.

  • 1
  • 2
  • 3