Bắp cải là một loại rau rẻ tiền đặc trưng của mùa đông có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, từ cải thiện sức khỏe đường ruột đến tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.
Vitamin U là một thuật ngữ được giới thiệu vào đầu những năm 1950 để xác định một hợp chất trong nước ép bắp cải. Mặc dù tên gọi của nó là vitamin U nhưng thực sự hợp chất này không phải là một vitamin mà là một dẫn xuất của axit amin methionine. Ví dụ về các dẫn xuất methionine thường được gọi là vitamin U bao gồm S-metylmethionine (SMM), methylmethionine sulfonium (SMM), và 3-amino-3-carboxypropyl dimethylsulfonium.
Bắp cải tím có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Tĩnh mạch là các mạch máu trong cơ thể vận chuyển máu từ các cơ quan về tim để lọc máu, đặc biệt là máu không tinh khiết.
Kháng sinh được sử dụng phổ biến bắt đầu từ giữa thế kỷ 20 và được ca ngợi là loại thuốc thần kỳ giúp nhiều người khỏi các chứng nhiễm trùng, chẳng hạn như viêm phổi mà nếu không được chữa trị sẽ dẫn đến tử vong.
Bắp cải là món ăn không thể thiếu trong mâm cơm mùa đông của mỗi gia đình. Không chỉ là một loại rau ngon, bổ, rẻ, dễ chế biến, bắp cải còn có nhiều tác dụng phòng và chữa bệnh.