Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 12/02/2021

  Điều gì xảy ra khi phụ nữ làm “chuyện ấy” quá nhiều?

  Quan hệ tình dục quá nhiều so với sức chịu đựng có thể gây ra một số tác dụng phụ khó chịu, cản trở đời sống tình dục viên mãn.

 • 22/09/2019

  Hội chứng niệu đạo

  Hội chứng niệu đạo là một tình trạng ảnh hưởng đến niệu đạo, đó là ống kéo dài từ bàng quang ra bên ngoài cơ thể bạn. Niệu đạo chịu trách nhiệm vận chuyển nước tiểu (và tinh dịch ở nam) ra khỏi cơ thể. Những người mắc hội chứng niệu đạo có niệu đạo bị viêm hoặc bị kích thích.

 • 27/08/2019

  7 phương pháp giúp giảm nhiễm trùng bàng quang - Phần 1

  Nhiễm trùng bàng quang là loại nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI) phổ biến nhất. Chúng có thể phát triển khi vi khuẩn xâm nhập vào niệu đạo và đi vào bàng quang.

 • 25/10/2018

  Lưu ý cần thiết về nhiễm khuẩn bàng quang khi mang thai

  Bất cứ một nhiễm trùng nào trong thai kỳ cũng có thể gây khó chịu, thậm chí là nguy hiểm cho bạn, cũng như em bé trong bụng.

 • 03/07/2018

  Điều gì xảy ra nếu uống nước ngay sau khi thức dậy

  Phụ nữ Nhật Bản nổi tiếng với vóc người thon thả, khỏe mạnh, và săn chắc. Trong khi di truyền học đóng vai trò quan trọng, các thói quen lành mạnh buổi sáng của họ cũng có thể giúp họ khỏe mạnh hơn. Đơn giản là hầu hết phụ nữ Nhật đều uống nước ngay khi thức dậy.

 • 25/05/2018

  Giảm thiểu nhiễm trùng bàng quang

  Niệu đạo là ống đưa nước tiểu ra khỏi cơ thể. Khi vi khuẩn xâm nhập vào niệu đạo, chúng có thể bám vào thành bàng quang và nhân lên rất nhanh. Hậu quả của tình trạng nhiễm trùng này có thể gây ra các triệu chứng không thoải mái như bất ngờ muốn đi tiểu, đau khi đi tiểu và đau bụng.