Khi bạn lớn tuổi hơn, da sẽ mất dần đi độ đàn hồi. Các yếu tố môi trường như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc các yếu tố về di truyền sẽ đóng vai trò quyết định trong việc khi nào bạn sẽ xuất hiện nếp nhăn trên mặt.
Lão hóa và ánh nắng mặt trời là những tác nhân chính ảnh hưởng đến sức khỏe da và khiến nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn theo thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn biết quan tâm đến cơ thể, lựa chọn thực phẩm phù hợp sẽ có thể duy trì được một làn da đẹp “không tì vết”.
Nếu bạn là một người bình thường thì hẳn ít nhất có đôi lần bạn phải đối mặt với các vấn đề của da như nổi mụn trứng cá, da khô, mẩn đỏ hoặc da không đều màu. Nếu thế, bạn sẽ thắc mắc là mình đang bị làm sao mà da lại trong tình trạng vậy và tìm cách giải quyết vấn đề đó hiệu quả.
Là phụ nữ, ai cũng muốn trông mình trẻ đẹp thật lâu. Tuy nhiên, đến một độ tuổi nhất định, da bạn sẽ bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, thậm chí cả rãnh nhăn.
Theo Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), Botox là một sự lựa chọn khá phổ biến của người dân để đối phó với nếp nhăn trên da.
Cho đến nay, một chất filler lý tưởng vẫn là giấc mơ của nhân loại.
Trước khi bạn lựa chọn việc tiêu một ít tiền để tiêm Xeomin hay bất cứ loại thuốc nào khác có thể gây nguy hiểm cho sức hiểm thì hãy cân nhắc đến những lựa chọn an toàn hơn và đến từ tự nhiên.
Thời tiết ấm, mát, khô hay ẩm đều có thể ảnh hưởng đến làn da của bạn, theo cả hướng tích cực và tiêu cực.
Có thể bạn đã nghe đến các quảng cáo, các trang blog, các tạp chí về chuyện đời tư của các ngôi sao hay nghe từ chính người bạn mình về mỹ phẩm có chứa botox.
Khoảng 60% của cơ thể chúng ta được tạo thành từ nước, vì vậy chúng ta sẽ cảm thấy tốt hơn khi tiêu thụ đủ nước. Dưới đây là 5 lý do tại sao nước đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho cơ thể khỏe mạnh, đầy sức sống.
Không ai có thể tránh khỏi quy luật lão hóa tự nhiên. Tuy nhiên, để quá trình lão hóa diễn ra "lành mạnh", đúng cách lại không phải là điều dễ dàng!
Phòng chống lão hóa làn da nên thực hiện từ tuổi 20 gồm bảo vệ da khỏi ánh nắng, dưỡng ẩm da và chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống.