Duy trì sức khỏe của phổi là điều cần thiết để giữ cho phần còn lại của cơ thể khỏe mạnh. Cùng tìm hiểu 7 cách tự nhiên để làm sạch phổi tại bài viết dưới đây.
Hải sản là loại thực phẩm có hàm lượng protein cao, chứa các axít béo omega 3, nhiều canxi, kẽm rất tốt cho sức khỏe trẻ em. Tuy nhiên, thủy - hải sản là một trong 20 loại thực phẩm dễ gây dị ứng, ngộ độc nhất. Bài viết dưới đây có thể giúp chúng ta phân biệt hải sản an toàn và không an toàn cũng như cách xử lý khi ăn phải hải sản độc.
Việc có kỹ năng nấu nướng tốt có thể sẽ khiến bạn phạm phải những sai lầm mà bạn không hề để ý. Những kỹ thuật nấu nướng dưới đây – là những kỹ thuật rất phổ biến và được chúng ta sử dụng rất nhiều hàng ngày có thể gây độc cho sức khoẻ. Hãy đọc thêm bài viết này để biết cách tránh hoặc ít nhất là giảm tần xuất sử dụng các kỹ thuật này.
Táo bón, hôi miệng, thay đổi trên da hay tăng cân không kiểm soát là những dấu hiệu cảnh báo cơ thể chứa nhiều độc tố có thể gây nguy hại đến sức khỏe lâu dài.
Tiêu chảy nhiễm trùng hay còn gọi là nhiễm trùng đường ruột là một bệnh phổ biến hầu như ai cũng mắc phải vài lần trong đời.
Nước là một nguồn dinh dưỡng quan trọng, song nhu cầu của mỗi người lại khác nhau, tuỳ thuộc vào chế độ ăn uống, mức độ hoạt động và tuổi tác. Việc uống đủ nước, không ít quá hay nhiều quá sẽ giúp bạn có một cơ thể khoẻ mạnh.
Một trong những phương pháp làm sạch ruột mà nhiều người đang quan tâm hiện nay là thủy liệu pháp đại tràng. Vậy thủy liệu pháp đại tràng thật sự có công hiệu như thế nào?
Tiến sĩ Paula-Hamilton nói rằng: nguyên nhân hằng đầu của tình trạng tăng cân có liên quan trực tiếp tới hệ thống kiểm soát cân nặng tự nhiên, chúng bị đầu độc và quá tải thông qua các sản phẩm chăm sóc da, thực phẩm, thức ăn nhiễm bẩn… mà gan không xử lý hết được. Điều quan trọng nhất là bạn phải biết được các độc tố nào gây hại cho gan để phòng và điều trị hiệu quả.
3h sáng. Bạn rất thèm ăn một thứ gì đó. Bạn mở túi bánh mì nhưng điều bất ngờ là miếng bánh đã chuyển sang màu xanh và bị mốc một bên. Khi đang phân vân liệu có nên vứt nó đi thì bạn chợt nhớ đến giáo viên đã từng dạy penicillin (thuốc kháng sinh) được làm từ mốc và quyết định giữ nó lại để ăn vì cho rằng... chẳng sao cả. Vấn đề ở đây là ngay cả khi đã cắt bỏ phần bị mốc thì chiếc bánh mình này vẫn gây nguy hiểm với cơ thể. Tại sao lại như vậy?
Cá nóc được người Nhật coi là món ăn ngon, tuy vậy, người chế biến phải được đào tạo rất bài bản mới có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Lô hội được biết đến như 1 phương pháp làm đẹp cho các chị em. Tuy nhiên, lô hội chứa rất nhiều độc gây tổn hại làn da và ảnh hưởng đến sức khoẻ của chị em.
Nếu ngoan cố ăn khoai tây có vỏ màu xanh hay mọc mầm, bạn sẽ bị ngộ độc, nặng có thể tử vong.