Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Bệnh tiểu đường và biến chứng gây sinh lý yếu

Như chúng ta đã biết, hiện nay bệnh tiểu đường được xem là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, có thể lấy đi sinh mạng người bệnh bất kỳ lúc nào lượng đường huyết thiếu hụt và không được bổ sung kịp thời. Ngoài việc điều trị tạm thời bằng các loại thuốc, chủ yếu là insulin thì căn bệnh này chưa có bất kỳ một loại thuốc đặc trị nào.

Những biến chứng mà nó mang lại theo thời gian như làm chậm lành vết thương, ảnh hưởng tới các cơ quan trong cơ thể… làm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe người bệnh. Một trong những biến chứng mà nó gây ra, làm tâm lý người bệnh thêm trầm trọng là bệnh yếu sinh lý, trên bảo dưới không nghe đang rất phổ biến.

Một trong những nhu cầu thiết yếu của con người, nhưng lại không được đáp ứng, quả thật rất khó chịu, để giải quyết vấn đề này, trước tiên người bệnh cần tập trung chữa trị bệnh tiểu đường thật tốt, ổn định lượng đường huyết trong cơ thể, ngoài việc uống thuốc đầy đủ cần kết hợp ăn uống, tập luyện thể dục thể thao để có sức khỏe tốt, việc tập luyện, vận động sẽ giúp tiêu thụ một lượng glucose đáng kể trong cơ thể.

Khi người bệnh duy trì được đường huyết và sức khỏe tốt thì những cảm giác, ham muốn trong cơ thể sẽ dần dần trở lại, khắc phục tình trạng trên bào dưới không nghe. Nếu thực sự phương pháp này không mang lại được hiệu quả, người bệnh có thể dùng thuốc ức chế PDE5 để điều trị rối loạn cương dương trước khi sinh hoạt tình dục, tuy nhiên, đây là biện pháp cuối cùng nên dùng nếu sau khi thực hiện các biện pháp tập luyện không thành công, vì những gì tự nhiên của cơ thể bao giờ cũng tốt hơn là dùng thuốc.

Thực sự vấn đề yếu sinh lý, rối loạn cương dương là một biến chứng gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của người bệnh, vì vậy cần có sự kiên trì trong chữa trị và tập luyện, nhằm đem lại niềm vui, hạnh phúc trong gia đình. Bệnh tật là điều không may, nhưng sống là phải biết vươn lên để tồn tại, phải kiểm soát bản thân, đừng để bệnh tật làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, chống chọi và đấu tranh với nó tới cùng.

Theo CBTĐ
Bình luận
Tin mới
Xem thêm