Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

VIAM TỔNG KẾT 2022: KẾT SỨC MẠNH - NỐI THÀNH CÔNG

Viện Y học ứng dụng Việt Nam xin gửi tới các Quý Đối tác và Quý Khách hàng lời chúc SỨC KHOẺ - THÀNH CÔNG - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý!

Ngày 9/1/2023, Viện Y Học Ứng Dụng Việt Nam cùng các đơn vị trực thuộc bao gồm: Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM, Trung tâm điều trị Béo phì và Hội chứng chuyển hóa VIAM và Công ty TNHH Dinh dưỡng VIAM - Nhà Thuốc VIAM đã tổ chức thành công buổi Tổng kết hoạt động năm 2022, Tất niên cuối năm 2022 và Chào năm mới 2023.
Tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Viện Y học ứng dụng Việt Nam
 
Trong bầu không khí gần gũi, thân thiết, Ban lãnh đạo Viện và Phòng khám đã tổng hợp và chia sẻ những thành tựu đã đạt được của từng đơn vị trong năm 2022 cũng như đưa ra phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2023 tới đây.
 
Thay mặt Ban Lãnh đạo, PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh - Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam kiêm Trưởng Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ - nhân viên đã đồng lòng vượt qua những khó khăn và cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, trách nhiệm được giao, đóng góp vào sự phát triển của Viện và các đơn vị trực thuộc.
 
PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh - Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam phát biểu.
 
 
Cùng với tiếng chúc mừng năm mới, toàn thể gia đình VIAM đã cùng xích lại gần nhau hơn để tham dự bữa tiệc ấm cúng, hô vang khẩu hiệu: "VIAM - KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG!"
Viện Y học ứng dụng Việt Nam -
Bình luận
Tin mới
Xem thêm