Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Trồng răng Implant không đau

Khi bị mất đi những chiếc răng, các chuyên gia khuyên chúng ta nên điều trị kịp thời, nếu để lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe nha hàm. Hiện nay, bạn có thể khắc phục hàm răng thẩm mỹ và hiệu quả nhờ vào giải pháp trồng răng implant. Bệnh viện Răng Hàm Mặt đã thực hiện và đem lại hiệu quả như ý cho hầu hết khách hàng đến điều trị tại bệnh viện.

Trồng răng implant là gì

Tình trạng mất răng rất thường gặp ở người lớn, khiến sức khỏe nha hàm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để giải quyết những vấn đề phiền phức khi mất răng cũng có rất nhiều giải pháp, tuy nhiên, để có được chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai thì chỉ có giải pháp trồng răng implant mới đem lại kết quả tối ưu cho bạn.

Trồng răng implant là việc bạn sẽ phục hồi răng bị mất nhờ vào trụ implant được cấy vào ổ xương răng, các mão răng sứ và cầu răng sẽ được nâng đỡ vững chắc để hoàn thiện các chức năng của mình. Trồng răng Implant là một kỹ thuật mới, tiến bộ và tương đối phức tạp bởi nó có sự can thiệp sâu xuống nướu và xương răng. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả và an toàn, bạn nên tìm chọn bệnh viện nha khoa thật uy tín để điều trị.

Để giúp phục hình răng bị mất hiêu quả, các chuyên gia khuyên chúng ta nên thực hiện trồng răng imlant.
Đây là giải pháp được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Hiệu quả sau khi thực hiện trồng răng implant

Trồng răng Implant là một kỹ thuật phục hình răng miệng mới nhất, hiện đại nhất được các nhà khoa học nghiên cứu và sáng chế ra nhằm giúp các bệnh nhân có vấn đề về răng miệng như: răng bị vỡ lớn, hàm răng bị mất một, hai, nhiều răng thậm chí là mất toàn hàm…khắc phục lại hàm răng như cũ.

Sau khi điều trị, hàm răng sẽ thực hiện chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật 100%. Những hiệu quả cụ thể nhất sau khi điều trị trồng răng implant là:

– Cải thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng: Hàm răng được phục hồi đều đặn và trắng sáng với những chiếc răng sứ sẽ đem đến cho bạn sự tự tin khi giao tiếp.

– Thực hiện chức năng ăn nhai bình thường: Sau khi bổ sung những chiếc răng mất, việc ăn nhai của chúng ta sẽ không còn gặp những vấn đề phiền phức như trước nữa. Sức khỏe răng miệng và sức khỏe cơ thể sẽ được đảm bảo, ngăn chặn các bệnh lý có thể xảy ra.

Theo Bệnh viện răng hàm mặt
Bình luận
Tin mới
 • 30/01/2023

  Bạn biết gì về ung thư tinh hoàn?

  Cùng tìm hiều thông tin về ung thư tinh hoàn trong bài viết dưới đây của Viện Y học ứng dụng Việt Nam:

 • 30/01/2023

  Bỏng lạnh phải làm gì?

  Bỏ túi các bước xử lý khi bị bỏng lạnh được gợi ý trong bài viết dưới đây của Viện Y học ứng dụng Việt Nam:

 • 30/01/2023

  Có thực sự cần dùng men vi sinh sau khi uống kháng sinh?

  Bạn có thể tự hỏi liệu bạn có nên dùng men vi sinh sau khi dùng kháng sinh hay không? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Viện Y học ứng dụng Việt Nam:

 • 29/01/2023

  Sử dụng thuốc chống đông máu trong thời gian dài

  Thuốc chống đông máu để giúp làm loãng máu và ngăn hình thành cục máu đông nếu bạn có nguy cơ bị rung nhĩ. Thuốc chống đông cần phải sử dụng lâu dài, vì vậy loại thuốc này có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn

 • 29/01/2023

  Hormone thay đổi như thế nào khi mang thai?

  Những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu được hormone thay đổi như thế nào khi mang thai và tác dụng của từng loại hormone để bạn hiểu rõ hơn về sinh lý cơ thể khi mang thai.

 • 29/01/2023

  Nên làm tầm soát ung thư khi nào?

  Ung thư có thể ảnh hưởng rất nhiều đến các mô trong cơ thể, gây ra một loạt các dấu hiệu và triệu chứng, chẳng hạn như giảm cân, buồn nôn, thay đổi trên làn da, ho mạn tính… Bất kỳ ai khi gặp các triệu chứng này lâu ngày hoặc lo lắng mình mắc ung thư đều nên đến gặp bác sĩ.

 • 28/01/2023

  Phát ban tại dương vật

  Bạn có thể bị phát ban trên cánh tay hoặc chân, hoặc thậm chí trên mặt. Nhưng phát ban trên dương vật của bạn thì sao? Câu trả lời là phát ban vẫn có thể xảy ra trên dương vật và có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này.

 • 28/01/2023

  Làm thế nào để cấp ẩm cho da?

  Có rất nhiều cách để ngăn ngừa khô da và giữ cho làn da của chúng ta được dưỡng ẩm và khỏe mạnh. Cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của Viện Y học ứng dụng Việt Nam:

Xem thêm