Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 18/01/2024

  Tăng cường sức khỏe cột sống với 10 bài tập

  Một cột sống khỏe mạnh cho phép bạn thực hiện những việc như đi bộ, chạy, cúi xuống và vặn mình một cách dễ dàng. Và cách tốt nhất để hỗ trợ cột sống là tăng cường sức mạnh cho các cơ xung quanh nó. Các bài tập hỗ trợ toàn bộ cột sống bao gồm cột sống cổ, ngực và thắt lưng có thể giúp bạn không bị đau và đi lại dễ dàng.

 • 27/05/2023

  5 cách giúp khớp khỏe hơn

  Bằng cách tham gia vào các loại hình tập thể dục khác nhau, chẳng hạn như đi bộ, cử tạ hoặc bơi lội, bạn có thể giúp giữ cho các khớp của mình khỏe mạnh và cải thiện chất lượng cuộc sống nói chung.

 • 21/12/2021

  Vaccine, mũi tiêm tăng cường và biến thể Omicron

  Vào ngày 13 tháng 12 năm 2021, Cơ quan An ninh Y tế Vương quốc Anh (UKHSA) xác nhận rằng một bệnh nhân ở Anh đã chết sau khi nhiễm phải biến thể omicron của virus SARS-CoV-2. Vào ngày hôm trước, thủ tướng Anh Boris Johnson đã phát động chiến dịch khuyến khích tất cả người trưởng thành ở quốc gia này tiêm liều vaccine COVID-19 thứ ba – liều tăng cường vào cuối năm nay. Hiện tại, WHO đang phân loại nguy cơ liên quan đến biến thể Omicron là rất cao, và nó đang trở thành xu thế tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ (với 73% các trường hợp mắc mới) hay nhiều quốc gia tại châu Âu.

 • 31/08/2021

  WHO kêu gọi hoãn mũi tiêm tăng cường của vaccine COVID-19

  Mới đây, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã kêu gọi một số quốc gia nên hoãn việc tiêm mũi tiêm tăng cường của vaccine COVID-19 trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang leo thang tại nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới.

 • 26/08/2018

  Dâm dương hoắc và những lợi ích có thể bạn chưa biết - Phần 1

  Dâm dương hoắc được sử dụng để tăng cường sức khỏe tình dục cho cả nam giới và nữ giới.

 • 10/08/2017

  Mẹo tăng cường hệ thống miễn dịch của các chuyên gia

  Họ không bị hoang tưởng về vi khuẩn như bạn hay thấy trên truyền hình. Nhưng những gì họ lo lắng sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

 • 10/03/2016

  4 vi chất dinh dưỡng bắt buộc tăng cường vào thực phẩm

  Vi chất dinh dưỡng là các vitamin, chất khoáng hoặc vi lượng khác cần thiết cho sự tăng trưởng, phát triển và duy trì sự sống cho cớ thể người.