Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 23/12/2021

  Làm thế nào để bảo vệ sức khỏe tâm thần vào Giáng sinh

  Đối với nhiều người, đại dịch COVID-19 đã thay đổi cách họ đón Giáng sinh. Bài viết này cung cấp 5 mẹo cơ bản để giúp củng cố sức khỏe tinh thần của chúng ta trong và sau kỳ nghỉ lễ.

 • 19/09/2021

  Những điều chị em tuyệt đối không nên làm trước khi đi ngủ nếu muốn giữ gìn nhan sắc

  Đừng hỏi tại sao mình lại già đi nhanh chóng nếu vẫn giữ 1 trong 4 thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khoẻ và nhan sắc này.

 • 11/07/2021

  12 sự thật về trầm cảm

  Trầm cảm là một vấn đề sức khoẻ phức tạp có thể ảnh hưởng đến cách suy nghĩ, cảm nhận và việc thực hiện hoạt động hàng ngày của bạn. Dưới đây là một số sự thật về bệnh trầm cảm có thể bạn không biết.

 • 10/05/2020

  Tại sao cần duy trì sức khỏe tinh thần khỏe mạnh?

  Trong khu vực Tây Thái Bình Dương, chỉ riêng rối loạn trầm cảm là nguyên nhân gây ra 5,73% gánh nặng bệnh tật. Khi sức khỏe tinh thần tốt, bạn sẽ có ý chí kiên cường hơn khi đối mặt với các thử thách khó khăn. Nếu là người sống tình cảm hay dễ bị stress, sức khỏe tinh thần bất ổn sẽ giống như gót chân Asin có thể khiến bạn gục ngã bất cứ lúc nào.

 • 15/02/2017

  10 hiểu lầm về sức khỏe tinh thần

  Rất nhiều người cho rằng, các vấn đề về sức khỏe tinh thần là những vấn đề “chỉ xảy ra trong đầu” của họ. Nhưng suy nghĩ này không những không đúng mà thậm chí còn phản tác dụng và gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm.