Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 22/08/2018

  Không ngờ đây chính là nguyên nhân gây ô nhiễm không khí trong nhà

  Không chỉ ngoài trời, bạn cần phải đề phòng ô nhiễm không khí ngay chính trong ngôi nhà của bạn! Dưới đây là nguyên nhân gây ô nhiễm không khí trong nhà mà có thể bạn không thể ngờ tới:

 • 26/06/2018

  7 yếu tố nguy cơ gây ngộ độc chì

  Ngộc độc chì, một vấn đề vẫn còn đang tồn tại, và dường như mọi người lại không lưu tâm đến. Đặc biệt là ngộ độc chì ở trẻ em, do đối tượng này có nhiều khả năng ăn, hấp dụ dễ dàng hơn so với người lớn.

 • 29/11/2017

  Trang điểm hay không trang điểm?

  "Ai có thể cầm bút chì lên để vẽ thì người đó có thể cầm bút chì để kẻ chân mày và thoa son môi". Chỉ cần vài lần "thực hành" là bạn sẽ quen tay.

 • 19/01/2017

  Mối nguy hại tiềm ẩn tại nhà với các bà bầu

  Trước khi mang thai, có thể bạn rất thích sơn móng tay hay chẳng ngại ngần dọn phân mèo. Mặc dù phụ nữ mang thai có thể làm được hầu hết mọi việc như trước khi bạn có bầu nhưng dưới đây là một số việc nên tránh làm trong thai kỳ.

 • 08/09/2016

  6 vật dụng trong nhà gây hại phổi

  Chất tẩy rửa, thảm, đồ nội thất gỗ, máy hút bụi, thuốc diệt côn trùng, sơn là những thứ ở ngay trong gia đình bạn có thể gây hại cho lá phổi.

 • 02/03/2016

  Bả, sơn tường gây ung thư máu ở trẻ nhỏ?

  Sơn tường trở thành giải pháp làm đẹp hàng đầu cho ngôi nhà nhưng lại tiềm ẩn các tác hại khôn lường đến sức khỏe, đặc biệt là với trẻ nhỏ.