Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 05/10/2023

  5 dấu hiệu rối loạn tình dục ở nữ

  Rối loạn chức năng tình dục bao gồm các vấn đề về ham muốn, hưng phấn và cực khoái là vấn đề phổ biến đối với nhiều cá nhân. Trên thực tế, 43% phụ nữ và 31% nam giới cho biết họ bị rối loạn chức năng tình dục ở một mức độ nào đó. Và trong khi hầu hết mọi người có thể giải quyết các vấn đề khi quan hệ tình dục, thì việc xác định vấn đề ở nam giới thường dễ dàng hơn. Thật không may, giải pháp cho phụ nữ có thể có nhiều mặt, trong khi đàn ông mắc chứng rối loạn cương dương có một loại thuốc đơn giản, được quảng cáo rầm rộ mà họ có thể hỏi từ bác sĩ chính của mình mà không cần đi sâu vào chi tiết.

 • 10/03/2021

  Bổ sung vitamin và thực phẩm chức năng để tăng ham muốn có hiệu quả không?

  Một mối quan hệ lành mạnh cần dựa trên việc giao tiếp tốt, chân thành nhưng bạn sẽ có thể tìm kiếm các thực phẩm bổ sung giúp tăng ham muốn hơn là nói về các vấn đề tình dục của mình với bác sĩ. Nhưng liệu việc sử dụng thực phẩm chức năng hoặc vitamin để tăng ham muốn có hiệu quả hay không? Hãy cùng tìm hiểu

 • 21/09/2017

  Bệnh tuyến giáp và rối loạn tình dục ở nam giới

  Sự liên quan giữa bệnh tuyến giáp và chức năng tình dục của nam giới - và bệnh tuyến giáp là nguyên nhân gây ra các vấn đề tình dục ở nam giới - không được biết đến rộng rãi.

 • 12/09/2017

  Nhận diện rối loạn hoạt động tình dục ở nam giới

  Tại các phòng khám nam khoa, không hiếm các trường hợp người bệnh đến khám, tư vấn do mắc phải những trục trặc trong hoạt động tình dục có nguy cơ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi hay gia đình.

 • 25/07/2017

  Thị dâm trong tình dục học

  Nhìn trộm hay nhìn lén là một trong những hiện tượng lệch lạc tình dục, người ta gọi nó là Peeping Tom hay thị dâm (Sex Eyes).

 • 16/01/2017

  Tiểu đường typ 1 và các vấn đề tình dục

  Cùng tìm hiểu xem bạn có thể làm gì để dự phòng hoặc điều trị các vấn đề về tình dục khi bị tiểu đường typ 1 như thế nào nhé!

 • 06/07/2016

  Những thắc mắc thường gặp về đậu nành

  Đậu nành là một loại thực vật giàu dinh dưỡng nhưng tác động của nó đối với sức khỏe con người vẫn còn gây khá nhiều tranh cãi. Hãy xem các chuyên gia nói gì về lợi và hại của đậu nành.