Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
  • 31/03/2018

    Phá thai 3 tháng đầu bằng phương pháp hút chân không

    Phương pháp này an toàn khi người cung cấp dịch vụ là các cán bộ y tế đã được đào tạo và có đủ kỹ năng thự hiện thủ thuật.

  • 01/03/2018

    Những nguy cơ khi phá thai bằng thuốc

    Khi bạn không muốn có con ngoài ý muốn, biện pháp tốt nhất là ngừa thai. Tuy nhiên, trên thực tế thì việc có thai ngoài ý muốn vẫn xảy ra hằng ngày và kết quả là người phụ nữ phải tìm đến biện pháp phá thai. Phá thai bằng thuốc hiện nay được các bạn nữ lựa chọn. Tuy nhiên, đây có phải là biện pháp an toàn? Dưới đây là những vấn đề các bạn cần biết.

  • 28/01/2018

    Thế nào là phá thai an toàn?

    Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ được đào tạo, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng.

  • 11/01/2018

    Phương pháp nạo thai tự nhiên

    Từ lâu mọi người đã mong ước có một thiết bị mới để phá thai một cách tự nhiên nhất? Có thể trong quá khứ là điều không tưởng nhưng có thể bây giờ lại là điều có thể.

  • 11/09/2017

    Mang thai ở tuổi vị thành niên: làm sao giúp con vượt qua?

    Mang thai ở tuổi vị thành niên có thể tác động sâu sắc đến cuộc sống của một thiếu niên. Hãy giúp con gái của bạn hiểu được các lựa chọn, các rủi ro về sức khỏe và những thách thức đang chờ đợi phía trước.

  • 13/11/2016

    Tiết sữa sau phá thai

    Với hầu hết phụ nữ, nạo phá thai là một trải nghiệm đau đớn và khó khăn. Hơn nữa, sự thay đổi hormone xảy ra trong khi mang thai có thể sẽ dẫn đến nhiều biến chứng sau phá thai, một trong số những biến chứng phổ biến nhất là chảy sữa sau phá thai.

  • 12/06/2016

    6 nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh

    Để phòng tránh vô sinh, trước hết cần hiểu tại sao lại vô sinh, từ đó có các phương pháp để phòng tránh hiệu quả: chế độ ăn uống hợp lý, đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

  • 1
  • 2