Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
  • 24/03/2022

    Mất khứu giác – nguyên nhân nào gây ra tình trạng này?

    Mất khứu giác là tình trạng không ngửi thấy mùi vị, hoặc không phân biệt rõ ràng được các mùi vị. Tình trạng này do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, và đặc biệt xuất hiện nhiều hơn trong thời gian đại dịch COVID-19.

  • 07/12/2021

    Nguyên nhân gây thay đổi vị giác là gì?

    Mất vị giác có thể là mất vị giác một phần hoặc toàn bộ. Nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến mất vị giác, bao gồm sử dụng các loại thuốc mới, các vấn đề về răng miệng, cảm lạnh hoặc cúm và COVID-19.

  • 26/06/2021

    Thay đổi vị giác

    Thay đổi vị giác nghĩa là cảm giác về hương vị của bạn sẽ không còn đúng nữa. Thay đổi vị giác còn có thể dùng để chỉ tình trạng mất vị giác hoặc tình trạng xuất hiện các vị lạ trong miệng, ví dụ như vị kim loại.

  • 08/07/2016

    Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ngừng ăn thịt

    Nếu bạn ngừng ăn thịt điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể, hãy cùng tìm hiểu ngay!