Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 30/10/2018

  4 giai đoạn của cực khoái ở nữ

  Cơn cực khoái ở phụ nữ khó nhận biết. Nó không đơn giản chỉ là khoảnh khắc cực ngắn khi toàn cơ thể run lên bần bật trong cảm giác tột đỉnh sung sướng...

 • 26/06/2018

  4 giai đoạn của cực khoái ở nữ

  Cơn cực khoái ở phụ nữ khó nhận biết. Nó không đơn giản chỉ là khoảnh khắc cực ngắn khi toàn cơ thể run lên bần bật trong cảm giác tột đỉnh sung sướng mà còn là nhiều thay đổi trong cơ thể và trải qua những giai đoạn khác nhau.

 • 10/05/2018

  Có nên kiềm chế xuất tinh?

  Khả năng cương cứng và xuất tinh là chức năng riêng biệt của người đàn ông do hệ thần kinh điều khiển. Có người cho rằng, trong những cuộc "mây mưa", dù có hứng khởi đến mấy, người đàn ông chủ động không xuất tinh thì sẽ rất tốt cho sức khỏe vì như vậy sẽ bảo toàn được tinh dịch, thứ dịch mà y học cổ đại cho rằng còn quý hơn huyết dịch, 1 giọt tinh tương đương với 10 giọt huyết dịch. Vậy có nên chủ động không xuất tinh để giữ sức khỏe không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

 • 02/05/2018

  Yêu nhiều và hệ lụy nguy hiểm

  Tình dục khiến cho con người ta ham muốn và không thể thiếu nó, quan hệ tình dục nhiều hay ít cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi không phải ai cũng thích quan hệ nhiều.

 • 01/11/2017

  Phản ứng của cơ thể khi quan hệ tình dục

  Phần lớn chúng ta đều cảm thấy thích thú khi làm chuyện đó, và dường như chỉ cần chú ý đến cảm xúc khi đó mà thôi! Rất ít người thực sự quan tâm đến cơ thể chúng ta đáp ứng lại với những kích thích của quan hệ tình dục như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 • 08/02/2017

  Nhận biết rối loạn tuyến giáp bằng 8 câu hỏi đơn giản

  Có thể bạn chưa biết, tuyến giáp có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể. Tuy nhiên, những biểu hiện của suy giảm chức năng tuyến giáp lại rất mơ hồ và dễ bị nhầm lẫn.

 • 29/05/2016

  Những nhầm tưởng của nam giới về chuyện ấy

  Bạn có tự tin về khả năng trong “chuyện ấy”? Bạn có thực sự hiểu bạn tình của mình? Những gì cô ấy thích, những gì giúp cô ấy “lên đỉnh” hay cách yêu của bạn có giúp cô ấy thoải mái và ngày càng yêu bạn hơn?

 • 27/05/2016

  Tăng hưng phấn cho hai giới nhờ thực phẩm

  Không nhất thiết phải dùng tới nhung hươu, hải mã, ba ba… mà các thực phẩm thông thường và món ăn đơn giản có thể giúp bạn tăng cường khả năng tình dục một cách mỹ mãn.

 • 16/03/2016

  Nhiều tác dụng không ngờ của cà phê ít người biết

  Một nghiên cứu mới đây cho thấy cà phê có tác dụng làm đẹp làn da, thậm chí nếu uống điều độ có thể giúp ngăn ngừa ung thư da.