Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Hợp tác cùng công ty cổ phần sách Omega Việt Nam

Công ty Cổ phần Sách Omega Việt Nam (Omega Plus) là một công ty sách trẻ, hướng đến xuất bản các ấn phẩm có giá trị, xây dựng các hoạt động liên quan đến xuất bản và truyền bá tri thức hữu ích đến cộng đồng; qua đó, đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Năm 2019, Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần sách Omega Việt Nam biên dịch cuốn sách Hành trình nuôi con: Mang thai từ bản gốc What to expect When you're expecting của tác giả Heidi Murkoff, xuất bản tại Nhà xuất bản Workman. Đây là cuốn sách xuất bản lần đầu năm 1984 và cho đến nay nằm trong top những cuốn sách bán chạy nhất, đã tbán hơn 23 triệu bản trên toàn thế giới và tái bản đến lần thứ 5. 

Mang thai là quãng thời gian đặc biệt và đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho cuộc đời người phụ nữ. Độc giả có thể tìm thấy mọi chủ đề quan trọng cũng như các vấn đề sức khỏe có thể gặp phải trong suốt chín tháng mang thai và trong quá trình sinh nở cũng như sau sinh trong cuốn Hành trình nuôi con: Mang thai. Cuốn sách không chỉ phù hợp với các bà mẹ, mà các ông bố cũng có thể tham khảo những hướng dẫn trong đó để có thể hỗ trợ cho vợ và kết nối với con. Chúng tôi hy vọng những thông tin được trình bày một cách khoa học và dễ hiểu trong cuốn sách này không chỉ hữu ích cho thai kỳ sắp tới của bạn, mà còn có thể đồng hành cùng bạn và người thân trong gia đình ở những lần mang thai tiếp theo.
Cuốn Hành trình mang thai: Nuôi con cũng là một trong số những đầu sách nằm trong dự án về tủ sách Medinsights của công ty cổ phần sách Omega Việt Nam hướng tới mục tiêu xây dựng hệ sinh thái Y tế toàn diện dựa trên nền tảng tri thức khoa học hiện đại, uy tín, hữu ích cho cộng đồng; với các sản phẩm đa dạng về y học thường thức, y học chuyên ngành, sách giáo trình, các khóa học, ứng dụng Y tế và các dạng thức sản phẩm khác trong lĩnh vực Y – Dược.
Viện Y học ứng dụng Việt Nam -
Bình luận
Tin mới
Xem thêm