Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 10/12/2018

  Làm sao để cao thêm sau tuổi 21?

  Nhiều người cả thấy tự ti vì mình quá thấp. Rất nhiều người tin rằng, ở độ tuổi từ 21 trở lên, chúng ta không thể cao thêm được, và dù bạn có làm gì đi nữa thì cơ thể bạn đã phát triển đến chiều cao nhất định này rồi. Điều đó không hoàn toàn đúng. Trong một vài trường hợp, bạn vẫn có thể tăng chiều cao sau tuổi 21 bằng cách tự nhiên, hoặc có sự giúp đỡ của bác sĩ.

 • 21/07/2016

  Lông trên cơ thể tiết lộ điều gì về sức khỏe

  Bạn có thể tự do thay đổi bất cứ kiểu tóc nào mà bạn muốn, tuy nhiên lông trên cơ thể lại tự thay đổi mà không báo trước. Sự biểu hiện bên ngoài của lông tóc, tình trạng rậm lên hay rụng lông tóc đều là những dấu hiệu cảnh báo một số vấn đề nào đó. Thử xem lông và tóc có thể cho bạn biết điều gì về bạn và sức khỏe của bạn nhé.

 • 19/07/2016

  Hướng mới điều trị ung thư tuyến tiền liệt

  Kiểm tra đột biến gien di truyền là cách tiếp cận mới nhất hứa hẹn hỗ trợ quá trình điều trị ở bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt, đồng thời cảnh báo nguy cơ đối với thân nhân.

 • 08/06/2016

  Những nguyên nhân có thể làm tăng nguy cơ mãn kinh sớm

  Không có một xét nghiệm đặc hiệu nào có thể giúp dự đoán trước thời điểm bạn bước vào thời kỳ mãn kinh. Các chuyên gia y tế cho rằng, dựa vào yếu tố gia đình (tuổi mãn kinh của mẹ, chị gái) là cách ước lượng tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm qua những thông tin Viện Y học ứng dụng Việt Nam tổng hợp.