Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
  • 29/09/2023

    5 công thức chế biến chuối ngon

    Chuối là một loại trái cây phổ biến với hương vị ngọt ngào, giá cả phải chăng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ, cải thiện miễn dịch, huyết áp và tiêu hoá, cung cấp các chất dinh dưỡng như vitamin C, kali, chất xơ, vitamin B6. Hãy chế biến chuối thành nhiều món ăn khác nhau để thay đổi khẩu vị cũng như đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể.

  • 01/11/2018

    10 công thức tại gia giúp giảm lo âu - Phần 2

    Nếu các vấn đề liên quan đến lo lắng đang can thiệp vào cuộc sống hàng ngày của bạn, hãy cân nhắc những phương pháp thay đổi lối sống đáng tin cậy đã được chứng minh dưới dây.

  • 31/10/2018

    10 công thức tại gia giúp giảm lo âu - Phần 1

    Nếu các vấn đề liên quan đến lo lắng đang can thiệp vào cuộc sống hàng ngày của bạn, hãy cân nhắc những phương pháp thay đổi lối sống đáng tin cậy đã được chứng minh dưới dây.

  • 14/05/2017

    7 công thức yến mạch để tủ lạnh qua đêm khi ngại nấu ăn trong thời tiết nóng

    Bữa sáng với yến mạch lành mạnh và giúp bạn đủ no. Khi thời tiết quá nóng làm bạn ngại nấu ăn, hãy tham khảo những công thức dưới đây để chuẩn bị trước một bữa sáng có thể cất qua đêm trong tủ lạnh mà không mất quá nhiều công sức.